Tin tức quà tặng

30/10/2017
3A sẽ giới thiệu cho các doanh nghiệp tài chính một món quà tặng khuyến mại cực kì đặc biệt để dùng trong chiến lược tiếp thị sản phẩm của mình: Quạt in hình tiền mặt.
27/10/2017
Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng, đối với quà tặng lịch Tết 2018 cho đối tác chỉ cần những cuốn lịch block hoặc lịch treo tường theo mẫu đơn giản. Tuy nhiên ngày nay, điều này dường như ít hiệu quả.
19/10/2017
Cùng Quà tặng 3A tìm hiểu về ý nghĩa của dịp lễ kỷ niệm của Việt Nam nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội 20/10 nhé!
27/09/2017
Quà tặng doanh nghiệp giveaway với giá rẻ luôn được các công ty rất quan tâm tìm kiếm và lựa chọn bởi vì chúng phù hợp với ngân sách quảng cáo trong kế hoạch phát triển thương hiệu của các công ty hiện nay.
13/09/2017
Giá treo kệ có phải là món quà tặng hoàn hảo giúp quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của bạn không? Bạn có muốn tăng thẩm mỹ về sản phẩm của bạn? Nếu có, móc kệ POS có thể là những gì bạn cần.
02/09/2017
Quà tặng doanh nghiệp không chỉ thể hiện lời tri ân của đơn vị doanh nghiệp đến đối tác, mà đây còn là cách làm PR cực kỳ hiệu quả, giúp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm mới tới các khách hàng mục tiêu.
23/08/2017
Giữ đồ uống mát lạnh trong mùa hè bằng chiếc xô đá có in logo thương hiệu. Bộ sản phẩm làm mát này thật tuyệt vời cho các bữa tiệc, các buổi triển lãm hay bất kỳ sự kiện nào mà đồ uống của bạn được chào đón. Nó giúp giữ cho đồ uống của bạn được mát lạnh trong thời tiết nóng lực.
18/07/2017
Quà tặng doanh nghiệp và các sản phẩm từ quà tặng có vai trò hết sức quan trọng và ý nghĩa với mỗi doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình.
17/07/2017
Ô dù là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chúng vừa hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, vừa là vật phẩm quà tặng được nhiều người biết đến khi sử dụng.
26/06/2017
Do nhu cầu cuộc sống mà chúng ta có rất nhiều loại chìa khóa cần phân biệt, hơn nữa những chìa khóa này lại còn rất nhỏ, đó chính là lý do mà chúng ta cần đến móc khóa. Một chiếc móc khóa quà tặng xinh xắn, có in logo thương hiệu của công ty. Chắc chắn khách hàng sẽ rất yêu thích và sử dụng.
23/05/2017
Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp thất bại trong sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về mẫu thiết kế của quà tặng, và kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi.

Trang