Áo cứu hộ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

TG4578

Thông tin sản phẩm

Trong cuộc chiến giữa các thương hiêu, việc vượt qua đối thủ cạnh tranh trên phương diện tần xuất xuất hiện trước khách hàng là vô cùng cần thiết. Với sản phẩm áo phao cứu hộ của chúng tôi, bạn toàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả đạt được, các đối tác và khách hàng tiềm năng sẽ luôn tìm đến bạn khi ra quyết định mua sắm. Sản phẩm làm bằng chất liệu không thấm nước, dây buộc co giãn có thể tùy chỉnh dễ dàng cho vừa vặn với cơ thể, trọng lượng nhẹ, được trang bị còi và các vạch phản chiếu trên áo.
Áo cứu hộ là một sản phẩm rất hữu ích trong các trường hợp cứu hộ khẩn cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó áo được làm từ chất liệu cao su bọt có độ bền cao. Sản phẩm chắc chắn sẽ là người bạn tin cậy của khách hàng và cánh tay đắc lực cho thương hiệu của bạn gặt hái thành công trên thị trường.
Áo được đóng gói trong túi poly riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật và dễ nhìn, có thể tùy chỉnh kích thước in. Thương hiệu của bạn sẽ luôn được khách hàng ghi nhớ và trở thành nhãn hiệu được yêu thích.
Số lượng tối thiểu 50 chiếc.

0/5 (0 Reviews)