Ba lô du lịch

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

JG4769

Thông tin sản phẩm

Ba lô picnic dành cho bốn người có ngăn chuyên dụng đựng chai lọ, đồ uống được trang bị đầy đủ tiện nghi với túi có khóa kéo phía trước đựng bộ đồ ăn, ngăn chính có khóa kéo và lớp cách nhiệt tốt, quai đeo có đệm vai, 4 dao, dĩa, đĩa, cốc uống rượu, khăn ăn, khui nút chai, lọ đựng muối, hạt tiêu, có tay cầm và đặc biệt là ngăn chuyên dụng đựng chai lọ có thể tháo rời. Sản phẩm sẽ đem đến cho bạn cơ hội đến gần khách hàng hơn và trở thành một thương hiệu nổi tiếng.

 

Ba lô picnic cho 4 người với thiết kế đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng sẽ là sản phẩm không thể thiếu cho mọi khách hàng trong các hoạt động vui chơi ngoài trời. Sản phẩm được làm từ chất liệu tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế với màu sắc tươi sáng, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn hài lòng, đem đến hình ảnh đẹp cho công ty của bạn.

 

Ba lô được đựng trong túi poly riêng. Với logo được in lưới, in chuyển nhiệt, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, sản phẩm sẽ đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc

0/5 (0 Reviews)