Ba lô du lịch

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

ZG4618

Thông tin sản phẩm

Ba lô picnic dành cho bốn người kèm chăn được trang bị đầy đủ tiện nghi với 4 cốc thủy tinh, 4 đĩa, bộ dao dĩa không gỉ, khăn ăn cotton, chăn lông cừu kích thước 56 x 56, thớt gỗ, lọ đựng muối, hạt tiêu, khui nắp chai, dao cắt bơ, phần phía sau có khả năng cách nhiệt tốt, túi đựng rượu ở bên cạnh có thể tháo rời, có thêm 1 túi có khóa kéo phía trước, dây đeo có thể điều chỉnh và có đệm vai, quai cầm phía trên giả da. Sản phẩm sẽ đem đến cho bạn cơ hội đến gần khách hàng hơn và trở thành một thương hiệu nổi tiếng.

 

Ba lô picnic cho 4 người với thiết kế đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng sẽ là sản phẩm không thể thiếu cho mọi khách hàng trong các chuyến picnic, cắm trại. Sản phẩm được làm từ chất liệu tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế với màu sắc tươi sáng, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn hài lòng, đem đến hình ảnh đẹp cho công ty của bạn.

 

Ba lô được đựng trong túi poly riêng. Với logo được  in lưới, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, sản phẩm sẽ đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc

0/5 (0 Reviews)