Balo laptop quà tặng

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BLTX017

Balo laptop quà tặng in logo, với màu sắc bắt mắt, thiết kế đẹp và chắc chắn. 

Sản phẩm được đặt hàng với số lượng tối thiểu 100 chiếc

Thời gian giao hàng 15-20 ngày.

Thiết kế đẹp, in ấn logo sắc nét.

Thông tin sản phẩm

 

Balo laptop quảng cáo được thiết kế đẹp, chắc chắn. Với ngăn chống sốc chuyên biệt, an toàn tuyệt đối cho laptop. Ngăn ngoài với khóa kéo chắc chắn, đựng được máy tính bảng và vật dụng khác đi kèm. 

Quai đeo thiết kế ôm rất sát hai vai, chắc chắn, việc nới dài – thu ngắn dây đeo linh hoạt, quai xách tích hợp trên quai đeo tiện lợi. 

Riêng phần lưng được thiết kế phù hợp với hình dáng người Việt Nam, tạo cảm giác thoải mái, nâng đỡ vai, ko bị nóng lưng khi mang balo. Lớp đệm bao lưới dày.

balo túi xách quảng cáo

Với số lượng lớn, chúng tôi sẽ làm mẫu cho quý khách hàng xem trước khi sản xuất hàng loạt.

Quà tặng 3A nhận Sản xuất & Cung cấp các dòng sản phẩm balo túi xách in logo: 

✔ Balo: balo du lịch, balo laptop, balo cần kéo, balo học sinh..
✔ Túi: túi xách du lịch, túi trống, túi thể thao
✔ Cặp: Cặp học sinh, cặp đi làm, cặp đa năng 
✔ Vali: vali vải dù, vali nhựa, vali cần kéo…

Sử dụng túi xách hay balo làm quà tặng cũng giống như việc sử dụng áo mưa quà tặng, mũ bảo hiểm hay ô dù quảng cáo vậy. Chúng giống như những biển bảng quảng cáo di động, khi người sử dụng di chuyển trên đường, hàng ngàn người sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn một cách tự nhiên và ấn tượng. Đây chính là cách quảng cáo thương hiệu thông minh và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp thông minh.

Balo laptop rất thích hợp làm quà tặng cho các trường học, các trung tâm đào tạo làm quà tặng cho học sinh, các thầy cô, các bạn trẻ năng động…

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 chiếc

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm balo laptop hoặc túi xách làm quà tặng, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts) – Công ty Quà tặng tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Hotline: 0936.08 88 19 – Email: quatang3a@gmail.com

Thiết kế miễn phí theo yêu cầu!

0/5 (0 Reviews)