Bình giữ nhiệt trái cây ngộ nghĩnh

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BN06

Những gam màu sinh động rực rỡ tạo cảm giác thu hút và chức năng tiện dụng – cực kỳ thích hợp tặng khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Những chiếc bình giữ nhiệt họa tiết trái cây đang gây sốt. Với thiết kế độc đáo và sáng tạo hình một cốc cocktail với nắp là phần kem tươi và bên dưới là hoa quả, những chiếc bình giữ nhiệt này sẽ tạo cảm giác “fresh” cho người sử dụng, rất phù hợp làm quà tặng khuyến mại, quảng cáo cho các công ty thuộc ngành hàng thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng.

Tại sao nên lựa chọn những chiếc bình giữ nhiệt họa tiết trái cây này:

Thiết kế độc đáo, ấn tượng: rất thu hút với những đối tượng khách hàng nữ hoặc trẻ em – họ yêu những vật dụng có màu sắc rực rỡ và hoạ tiết dễ thương. Họ sẽ không thể bỏ qua một món quà tặng khuyến mại với hình dáng ấn tượng trẻ trung mà lại rất đặc biệt như thế này.

Nhiều tiện ích: Với thiết kế vừa vặn tay cầm, lại hữu ích trong mọi hoạt động thường ngày, bình giữ nhiệt nói chung được coi như một vật dụng thiết yếu. Không chỉ đựng nước, có thể là trà, cà phê, sữa nóng, nước trái cây hoặc trà sữa … mọi đồ uống đều có thể được giữ ấm và bảo quản rất an toàn trong chiếc bình giữ nhiệt này.

Cơ hội branding: với thiết kế đầy thu hút của những chiếc bình giữ nhiệt trái cây này chắc hẳn rất nhiều người sẽ muốn có chúng trong bộ sưu tập của mình. Chúng có thể được đặt ở mọi nơi: bàn làm việc văn phòng, ở nhà, các khu du lịch dã ngoại … Trên thân bình va phần nắp có những khoảng trống, chính là không gian tuyệt vời để thương hiệu của bạn “tỏa sáng”. Điều này sẽ giúp mọi người biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn!

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 sản phẩm.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt

 

 

0/5 (0 Reviews)