Bình nước quà tặng gấp gọn độc đáo

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BN07

Thiết kế mới mẻ và tiện lợi, chiếc bình này hi vọng sẽ là bạn đồng hành của nhiều khách hàng nhắc nhở họ luôn nhớ về thương hiệu của bạn!

Thông tin sản phẩm

Chiếc bình nước quà tặng gấp gọn này chắc chắc sẽ là món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo không thể thiếu trong mùa hè sắp tới. Thiết kế mới ra vào cuối năm 2017, bình được làm từ chất liệu silicone mềm và nắp bằng nhựa PP an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Do tính chất mềm của silicone nên những chiếc bình này có thể gấp gọn lại để tiết kiệm diện tích túi xách, ba lô hay va li, giúp bạn đựng được thêm nhiều đồ dụng cá nhân hơn! 

Bình nước gấp gọn quà tặng

– Phù hợp cho các hoạt động thể thao, vui chơi dã ngoại ngoài trời, cung cấp nước cho bạn luôn có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

– Chất liệu silicone và nhựa PP an toàn. Chịu được biên độ nhiệt -40 đến 230 độ C.

– Màu sắc: có 4 màu cơ bản là hồng, vàng và xanh lá. Màu sắc có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

– Không dính, rất dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

– Trước khi sử dụng nên tráng một lần bằng nước nóng để triệt khuẩn. Sau khi sử dụng nên để ở nơi có nhiệt độ mát, tránh ánh sáng mặt trời làm giảm chất lượng và độ bền của bình.

Bình nước gấp gọn quà tặng

Bình nước gấp gọn quà tặng

 

Bình nước gấp gọn quà tặng

 

 

 

Bạn muốn đặt chiếc bình nước quà tặng gấp gọn này cho công ty? Chỉ cần để lại yêu cầu của bạn cũng như các thông tin liên hệ qua email quatang3a@gmail.com hoặc gọi tới hotline 0936 088 819, 3A sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn tận tình cho bạn!

Tham khảo thêm các sản phẩm bình nước, bình giữ nhiệt quà tặng in logo công ty.

 

 

0/5 (0 Reviews)