Quà tặng doanh nghiệp tem logo cao cấp – Phương thức mới để tạo ấn tượng thương hiệu

Việc tăng cường quảng bá thương hiệu đang là điều cần thiết để các doanh nghiệp có được vị thế trong lòng khách hàng. Với sự phát triển của các công nghệ in ấn hiện đại, việc áp dụng chế tác tem logo lên sản phẩm quảng bá đã trở thành một cách tiếp cận mới và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quà tặng doanh nghiệp tem logo cao cấp đang được coi là phương thức mới để tạo ấn tượng thương hiệu.

qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap

Không chỉ là những chiếc logo được in ấn hoặc khắc laser đơn giản, các loại tem logo cao cấp còn mang lại tính độc đáo, sang trọng và ấn tượng cho sản phẩm quà tặng. Trong bài viết này, Quà tặng 3A sẽ giới thiệu đến bạn:

✅ Lợi ích của việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp gắn tem logo cao cấp
✅ Các loại tem logo cao cấp được ưa chuộng nhất
✅ Cách thiết kế tem logo cao cấp lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp
✅ Các loại quà tặng doanh nghiệp gắn tem logo cao cấp phổ biến nhất
✅ Tại sao nên lựa chọn dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tem logo cao cấp tại Quà tặng 3A.

Những lợi ích của việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp tem logo cao cấp

qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap

Tính sang trọng

Sự xuất hiện của tem logo cao cấp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm quà tặng. Với chất liệu và kỹ thuật chế tác chuyên nghiệp, tem logo cao cấp giúp sản phẩm quà tặng của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt khách hàng, đồng thời tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm quà tặng khác.

Tính độc đáo

Tem logo cao cấp được thiết kế và sản xuất theo từng yêu cầu chi tiết từ khách hàng, do đó chúng mang lại sự độc đáo và riêng biệt cho sản phẩm quà tặng của bạn. Các loại tem với các chất liệu đa dạng khác nhau đều tạo logo nổi dạng 3D với khả năng bắt và phản xạ ánh sáng, đem lại vẻ đẹp long lanh thu hút khó rời mắt. Không chỉ là một chiếc quà tặng thông thường, sản phẩm của bạn còn truyền tải thông điệp đặc biệt và gắn kết khách hàng với thương hiệu của bạn.

Tính ấn tượng

Với chất liệu và thiết kế đẳng cấp hơn so với các phương thức chế tác logo truyền thống, tem logo cao cấp mang lại ấn tượng mạnh mẽ hơn với khách hàng. Sản phẩm quà tặng của bạn sẽ được khách hàng nhớ đến và gắn kết lâu dài với thương hiệu của bạn.

Từ A đến Z về tem logo cao cấp

qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap

Tem logo là gì?

Tem logo là các loại tem đa chất liệu như inox, mạ đồng, nhựa phủ epoxy, nhựa dẻo… có chứa thông tin về logo thương hiệu, nhãn hiệu hay slogan của doanh nghiệp. Chúng được sử dụng để tăng cường quảng bá thương hiệu và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm.

Có các dòng tem logo nào được ưa chuộng?

Tem inox

qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap

Tem inox được làm từ thép không gỉ và có độ bền cao, không bị oxy hóa trong môi trường khắc nghiệt. Với thiết kế đẹp mắt, tem inox thường được sử dụng để gắn lên các sản phẩm quà tặng cao cấp như bình giữ nhiệt, bình nước, sổ da…

Tem đồng

Tem đồng được làm từ hợp kim đồng và có tính chất chống ăn mòn, độ bền cao. Tem logo đồng thường được chế tác theo phong cách cổ điển, mang đến sự sang trọng cho sản phẩm quà tặng. Tem đồng được sử dụng để gắn lên các sản phẩm quà tặng như sổ da, sổ sạc đa năng…

Tem phủ epoxy

qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap

Tem phủ epoxy được làm từ nhựa epoxy, có khả năng bảo vệ in ấn khỏi va chạm, trầy xước, chịu được nhiệt độ và ẩm ướt. Với thiết kế đặc biệt, tem phủ epoxy thường được gắn lên các sản phẩm quà tặng như cốc, bút, móc khóa, ô dù…

Tem cao su / tem nhựa dẻo

Tem cao su / tem nhựa dẻo là loại tem được làm từ chất liệu cao su hoặc nhựa dẻo, có độ đàn hồi cao, độ bám dính tốt và khả năng chống trầy xước. Với giá thành rẻ và đa dạng màu sắc, tem cao su hay tem nhựa dẻo thường được sử dụng để gắn lên các sản phẩm quà tặng có chất liệu vải như balo, túi xách, túi vải…

Tem phản quang

Tem phản quang là loại tem có màu xám hoặc trắng, có tính năng phản chiếu ánh sáng. Với thiết kế đẹp mắt và tính năng an toàn khi sử dụng ban đêm và khi trời mưa, tem phản quang thường được sử dụng để gắn lên các sản phẩm quà tặng như áo mưa, ô dù

Tạo nét riêng cho sản phẩm quà tặng với phương thức chế tác cao cấp

Ngoài tem logo, bạn có thể làm tăng tính cao cấp và giá trị cho các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với các phương thức chế tác cao cấp như:

Khảm trai

qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap

Khảm trai là phương pháp chế tác hoa văn họa tiết bằng chất liệu vỏ ốc xà cừ, vỏ trai. Chế tác khảm trai sẽ đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao, mang vẻ đẹp lóng lánh đa sắc. Họa tiết và logo dạng khảm trai thường được sử dụng để gắn lên bình giữ nhiệt tre hoặc vỏ bút ký.

Điêu khắc họa tiết, hoa văn

Phương pháp khắc họa tiết, hoa văn trực tiếp lên sản phẩm quà tặng giúp tạo ra các chi tiết tinh vi và độc đáo. Với thiết kế đẹp mắt và chất liệu cao cấp, phương pháp khắc họa tiết, hoa văn thường được sử dụng để gắn lên các sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt, sổ tay, sổ sạc đa nắng, cốc…

Thiệp 3D (với sản phẩm sổ)

qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap

Thiệp 3D là phương pháp chế tác tem logo trên bìa sổ bằng việc dùng các lớp giấy cắt thành hình ảnh logo và lắp ghép lại với nhau. Khi bạn mở cuốn sổ thì đồng thời logo cũng được dựng lên theo mô hình 3D. Với thiết kế độc đáo và sáng tạo này, tem logo thiệp 3D thường được sử dụng để gắn lên các sản phẩm sổ tay quà tặng.

Khóa vân tay

Khóa vân tay là một option cực kỳ ấn tượng và đáng mong đợi đối với sản phẩm sổ sạc đa năng. Với thiết kế đẳng cấp và sự an toàn khi sử dụng, khóa vân tay sẻ tạo cho cuốn sổ sạc đa năng tính bảo mật thông tin, để người tặng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thiết kế tem logo cao cấp cho quà tặng doanh nghiệp như thế nào để gây ấn tượng?

qua-tang-doanh-nghiep-tem-logo-cao-cap

Chọn chất liệu tem logo phù hợp

Chất liệu tem logo phù hợp sẽ giúp sản phẩm quà tặng của bạn có độ bền cao, độ bám dính tốt và đem lại tính độc đáo, sang trọng. Nên tùy chọn loại tem logo phù hợp với từng sản phẩm quà tặng cụ thể. Ví dụ

✅ Với bình giữ nhiệt bạn có thể chọn tem inox, tem đồng, tem phủ epoxy
✅ Với các loại sổ có thể chọn các loại tem kim loại để tăng sự sang chảnh cho bìa sổ
✅ Với ba lô sẽ phù hợp với tem inox có chân đinh tán, tem nhựa dẻo.
✅ Với áo mưa nên chọn các tem có chất liệu phản quang

Màu sắc của tem logo cần phù hợp với màu sắc chủ đạo của sản phẩm quà tặng,
pantone màu thương hiệu, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ và độc đáo cho sản phẩm.

Sự khác biệt trong hình dạng của tem logo cũng sẽ giúp sản phẩm quà tặng của bạn trở nên độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng. Tem logo có rất nhiều hình dạng: tròn, elip, chữ nhật, ký tự, họa tiết… Nên tùy chọn hình dạng tem logo phù hợp với từng sản phẩm cụ thể. Nếu bạn băn khoăn về chọn tem logo có hình dạng thế nào thì hãy để Quà tặng 3A tư vấn cho bạn nhé!

Vị trí gắn tem

Việc lựa chọn vị trí gắn tem logo cũng ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và hiệu quả quảng bá thương hiệu của sản phẩm quà tặng. Nên tùy chọn vị trí gắn tem logo sao cho nổi bật và phù hợp với mục đích quảng bá thương hiệu của bạn.

Các loại quà tặng doanh nghiệp gắn tem logo cao cấp phổ biến nhất

Bình nước – bình giữ nhiệt

Bình nước hay bình giữ nhiệt là loại quà tặng doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất trong các chương trình quảng bá thương hiệu. Gắn tem logo cao cấp lên bình nước hay bình giữ nhiệt sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên sang trọng và độc đáo, đồng thời giữ nước lạnh hoặc nóng lâu hơn.

Các loại tem phù hợp: Tem inox, tem phủ epoxy, tem nhôm siêu mỏng.

Sổ tay – sổ sạc đa năng

Sổ tay hay sổ sạc đa năng là loại quà tặng doanh nghiệp phù hợp với các chương trình quảng bá thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ. Gắn tem logo cao cấp lên sổ tay hay sổ sạc giúp sản phẩm của bạn trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Các loại tem phù hợp: Tem inox, tem đồng, tem dạng thiệp 3D

Các loại cốc quà tặng

Các loại cốc quà tặng như cốc sứ, cốc inox, cốc thủy tinh… cũng là loại quà tặng doanh nghiệp được sử dụng phổ biến. Gắn tem logo cao cấp lên các loại cốc này sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên sang trọng và ấn tượng. Đồng thời, khi sử dụng cốc quà tặng có tem logo cao cấp, khách hàng sẽ cảm thấy rất vui mừng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Các loại tem phù hợp: Tem phủ epoxy, tem nhôm siêu mỏng.

Túi xách, balo

Túi xách, balo là loại quà tặng doanh nghiệp được sử dụng để quảng bá thương hiệu ở quy mô lớn. Gắn tem logo cao cấp lên sản phẩm này giúp tạo nên dấu ấn độc đáo và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các loại tem phù hợp: Tem nhựa dẻo, tem kim loại có chân đinh tán.

Áo mưa, ô dù

Áo mưa, ô dù là loại quà tặng doanh nghiệp phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Gắn tem logo cao cấp lên sản phẩm này giúp tạo ra ấn tượng mạnh với khách hàng, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của bạn trên phạm vi rộng.

Các loại tem phù hợp: Tem nhựa dẻo, tem phủ epoxy, tem phản quang.

Trên đây là những thông tin về quà tặng doanh nghiệp gắn tem logo cao cấp, từ các loại tem logo phổ biến đến cách thiết kế và lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc chọn lựa và thiết kế quà tặng doanh nghiệp để tăng cường quảng bá thương hiệu của mình.

Tại sao nên lựa chọn dòng sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp gắn Tem logo cao cấp tại quatang3a.com?

⭐ Mẫu mã ✔️ 20.000+ mẫu sản phẩm đa dạng
⭐ Nguyên liệu tem logo ✔️ Từ temnhan3a.vn – NCC tem nhãn uy tín với 11 năm kinh nghiệm, cung cấp nhiều dòng sản phẩm tem logo cao cấp theo yêu cầu của từng thương hiệu, doanh nghiệp.
⭐ Kinh nghiệm ✔️ Hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường quà tặng doanh nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn các ý tưởng Quà tặng doanh nghiệp gắn Tem logo cao cấp độc đáo và ấn tượng nhất. Giao hàng đúng hạn.
⭐ Giá cả ✔️ Giá tốt nhất thị trường tương xứng với chất lượng sản phẩm mà bạn yêu cầu.
⭐ Các dịch vụ free ✔️ FREE 100% làm mẫu, thiết kế, vận chuyển khi thực hiện đơn hàng

Bạn có thể download Catalogue Về các dòng sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp gắn tem logo cao cấp của 3A tại đây:

Tạo nét riêng cho sản phẩm quà tặng với các dòng tem logo và phương thức chế tác cao cấp

Với sự phát triển của các công nghệ in ấn hiện đại, việc áp dụng chế tác tem logo lên sản phẩm quảng bá đã trở thành một cách tiếp cận mới và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quà tặng doanh nghiệp tem logo cao cấp đang được coi là phương thức mới để tạo ấn tượng thương hiệu được phát triển độc quyền bởi Quà tặng 3A.

Tem logo kim loại siêu mỏng

Tem phủ epoxy

Khảm trai

Thiệp logo 3D

Các dòng sản phẩm gắn tem logo cao cấp

Để có thêm thông tin về công ty chúng tôi, bạn có thể tham khảo:

  • Giới thiệu Quà tặng 3A:

Báo chí nói gì về 3A?

“Sau khi cùng trao đổi và lắng nghe các chia sẻ từ 3A team, Toplist đánh giá đây là một đơn vị cung cấp quà tặng có mức giá tốt nhất trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo” – Nguồn: Top 12 công ty quà tặng nổi tiếng nhất ở Hà Nội – Toplist.
“Để tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm đồ gia dụng từ bột lúa mạch này, bạn có thể ghé thăm các địa chỉ cung cấp uy tín như quatang3a.com. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cực nhiều lựa chọn về các sản phẩm từ bột lúa mạch ….” – Nguồn: Bí quyết lựa chọn bộ dụng cụ đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe – Eva.vn
Ông Nguyễn Trung Hải, Tổng giám đốc Công ty quà tặng 3A cho biết, việc cho ra sản phẩm này nhằm hưởng ứng không khí tự hào của cả nước khi Việt Nam tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều. Đồng thời, thông qua những món quà lưu niệm này, công ty cũng muốn truyền tải thông điệp “vì hòa bình” đến với bạn bè quốc tế… – Nguồn: Quà tặng in hình Trump – Kim hút khách – http://vnexpress.net/
Chúng tôi muốn có một sản phẩm để ghi lại dấn ấn về sự kiện quan trọng này, đóng góp một chút gì đó để quảng bá hình ảnh Hà Nội cũng như Việt Nam thông qua những sản phẩm lưu niệm, đặc biệt sẽ tặng miễn phí cho tất cả các phóng viên nước ngoài để mọi người thấy được chúng ta thân thiện và hiếu khách -Nguồn: Báo Việt Nam mới – Bán mỏi tay quà lưu niệm ‘ăn theo’ hình ông Donald Trump, Kim Jong Un

Câu hỏi thường gặp

3A là đơn vị bán buôn, chỉ cung cấp sản phẩm với số lượng tối thiểu trở lên. Số lượng càng lớn, giá càng cạnh tranh!
Quý khách chỉ cần để lại thông tin liên hệ qua 1 trong các kênh thông tin sau:
– Gọi hotline 0936026680 | 0936088819
– Điền form thông tin và yêu cầu khách hàng tại đây.
– Gửi email yêu cầu của bạn tới hòm thư điện tử quatang3a@gmail.com.
– Chat trực tiếp trên website.
3A sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn báo giá cho quý khách!
Thông thường 3A team sẽ liên lạc lại trong vòng 2 giờ làm việc đối với các yêu cầu thông thường, 8h làm việc đối với yêu cầu chi tiết hoặc nâng cao.
Chắc chắn rồi! 3A từng có kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu sản xuất đa dạng đặc thù khác nhau tại mỗi doanh nghiệp, từ những sản phẩm đòi hỏi quy chuẩn chất lượng, quy cách cao như an toàn sức khỏe cho trẻ em hoặc người già và phụ nữ mang thai,…hoặc kèm chứng từ chất lượng, C/O theo yêu cầu… Đừng ngần ngại liên hệ với 3A để được tư vấn cụ thể!

Quy trình đặt hàng Quà tặng in ấn logo theo yêu cầu tại Quà tặng 3A:

Liên hệ 3A theo một trong những cách sau:

  • Gọi hotline 0936 0888 19 | 0936 026 680
  • Gửi email yêu cầu của bạn tới hòm thư điện tử quatang3a@gmail.com.
  • Chat trực tiếp trên website.

Một số lưu ý nhỏ về đặt hàng Quà tặng tại 3A:

  • 3A chỉ nhận các đơn hàng với số lượng tối thiểu trở lên.
  • Số lượng đặt càng nhiều, giá càng tốt!

Giao hàng: 

  • Giao hàng 63 tỉnh thành trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại AAA Việt Nam 

Hà Nội: Tầng 3, Tòa CT2, 536A Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng

TP.HCM: Số 36, đường số 2, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

Kho: Số 4, Ngõ 34 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Xưởng In: Thôn Võng La, Đông Anh, Hà Nội.

Website: www.quatang3a.com | www.aaavietnam.comEmail: quatang3a@gmail.com

Hotline/Zalo: 0936 088 819 | 0936 026 680

qua tang doanh nghiep gia re

Chia sẻ: