Bộ cờ vua bàn gấp cao cấp Made in Vietnam - Quà tặng khách hàng

Giá: Liên hệ

Ngày nay, thị trường trò chơi giải trí trở nên hết sức đa dạng phong phú. Nhưng cuộc sống càng hiện đại, càng có nhiều người tìm đến những trò chơi truyền thống thay vì chơi online trên điện thoại, máy tính. Trong đó cờ vua chính là một trò chơi trí tuệ được nhiều người yêu thích.

Thông tin sản phẩm

  • Bạn đang tìm quà tặng Tết cho khách hàng – đối tác VIP?
  • Bạn “đau đầu” vì lựa chọn loại quà tặng nào vừa độc đáo, ấn tượng mà vẫn mang đậm ý nghĩa trong thị trường quà tặng đủ các chủng loại?
  • Bạn muốn thông qua món quà để tăng ấn tượng cho thương hiệu công ty mình?

Hãy tham khảo ngay sản phẩm Bộ cờ vua bàn gấp cao cấp Made in Vietnam của 3A nhé!

Tại sao nên lựa chọn Bộ cờ vua bàn gấp cao cấp Made in Vietnam làm quà tặng khách hàng?

Ngày nay, thị trường trò chơi giải trí trở nên hết sức đa dạng phong phú. Nhưng cuộc sống càng hiện đại, càng có nhiều người tìm đến những trò chơi truyền thống thay vì chơi online trên điện thoại, máy tính. Trong đó cờ vua chính là một trò chơi trí tuệ được nhiều người yêu thích.

Trò chơi truyền thống rèn luyện trí tuệ, phản xạ tư duy

Ngày nay, cờ vua là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người tại nhà riêng, trong câu lạc bộ, trực tuyến, từ xa và trong các giải đấu. Môn thể thao trí tuệ này phát triển rất nhiều kỹ năng như: sự tập trung, trí tưởng tượng logic, sáng tạo, khả năng tư duy cụ thể, trừu tượng, khả năng đánh giá tình huống, phân tích, lập kế hoạch, tính kỷ luật.

Cờ vua được biết đến rộng rãi như môn làm tăng cường “cơ thần kinh”. Các lợi ích mang tính hiệu quả của cờ vua xuất hiện ngày càng nhiều: Nâng cao trí nhớ, làm tăng các kỹ năng về không gian và con số, tăng khả năng giải quyết vấn đề và tư duy logic.

Chất liệu cao cấp, thân thiện với người sử dụng

Bộ cờ vua gồm 32 quân được làm bằng nhựa Epoxy resin, loại nhựa cao cấp chuyên làm đồ trang sức, đồ trang trí, quà tặng. Các quân cờ được tạo ra bằng cách đổ Epoxy lỏng vào khuôn theo cách thủ công. Epoxy lỏng được đổ rất chậm và tỉ mỉ kỹ lưỡng có thể đến được các “ngõ ngách” của khuôn.

Chất liệu bàn cờ: Gỗ công nghiệp, thiết kế và chế tạo thủ công với vật liệu tốt (bản lề đồng). Bàn cờ được làm bằng gỗ kết hợp với những miếng nhựa mica Đài Loan để tạo nên những ô vuông đen trắng.

In ấn logo tăng nhận diện thương hiệu

Bộ cờ vua rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng ý nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền, có thể in ấn logo công ty bạn để tạo ấn tượng, giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Do đặc trưng cờ vua có thể chơi theo cặp, có thể là gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp…, nên khi có logo in ấn nổi bật trên bề mặt sản phẩm, cùng với những trải nghiệm vui vẻ, thương hiệu của bạn cũng được nhớ lâu dài hơn.

Thông số kỹ thuật Bộ cờ vua 

– Đặc điểm: kiểu hộp gấp đôi cỡ nhỏ, quân cờ nhỏ, sử dụng hay mang di chuyển tiện lợi

– Chất liệu : hợp kim nhôm, gỗ, nhựa Epoxy, sơn phủ gốc nước tiêu chuẩn an toàn

– Độ tuổi sử dụng: 5+, 

– Trọng lượng: 855g

– Kích thước: 340 x340 x17mm

– Xuất xứ: Việt Nam

Bộ cờ vua rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng ý nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền, có thể in ấn logo công ty bạn để tạo ấn tượng, giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hơn nữa, bộ cờ vua sẽ gắn kết mọi người lại gần nhau, không bị phụ thuộc, dành quá nhiều vào các thiết bị thông minh smartphone, máy tính bảng… làm ảnh hưởng thị lực và sức khỏe.

Liên hệ ngay 3A nếu bạn quan tâm và có nhu đặt hàng sản phẩm nhé!

Để có thêm thông tin về công ty chúng tôi, bạn có thể tham khảo:

  • Giới thiệu ngắn về Quà tặng 3A: 

0/5 (0 Reviews)