Bộ dụng cụ ăn cho trẻ em Mickey Levant - Thân thiện với môi trường

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BLM037

Bộ dụng cụ ăn xinh xắn thích hợp làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi của các công ty hàng tiêu dùng cho trẻ em.

Thông tin sản phẩm

Dòng sản phẩm từ lúa mạch Levant được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên là xơ lúa mạch, kết hợp với nhựa thực phẩm PP. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, kể cả với trẻ em. 

Tại sao nên chọn Bộ dụng cụ ăn trẻ em Levant làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo?

Thiết kế ngộ nghĩnh, bắt mắt: Các bé sẽ không thể từ chối một bộ dụng cụ ăn hình chuột Mickey dễ thương – nhân vật vô cùng gần gũi quen thuộc với các em, kích thích ăn uống khiến các mẹ không hề phải lo bé lười ăn, chán ăn nữa. Chiếc thìa xúc được thiết kế nhỏ xinh vừa với miệng của các bé, giúp các bé ăn dễ dàng hơn.

Chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé: Bộ dụng cụ lúa mạch Levant đã trải qua 8 bài test mức độ thôi nhiễm chất hóa học và cho ra kết quả tích cực: không có kim loại nặng, hay bisphenol A (BPA)… Nước nóng hoặc nhiệt độ cao của thức ăn không giải phóng chất hóa học, mùi thơm lúa mạch tự nhiên. Sản phẩm sẽ phân hủy trong vòng 8 tháng khi thải ra môi trường.

Tăng nhận diện thương hiệu: một món quà tri ân khách hàng, tại sao không? Với chi phí hợp lý nhưng hiệu quả quảng bá cao, logo được in ấn rõ nét trên những vị trí dễ nhìn thấy, chắc chắn mọi người sẽ bị thu hút với thương hiệu của bạn. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho mọi doanh nghiệp, nhất là những nhãn hàng thực phẩm hướng đến đối tượng tiêu dùng là trẻ em.

Bộ dụng cụ ăn trẻ em thân thiện môi trường

Bộ dụng cụ ăn trẻ em thân thiện môi trường

 

Bộ dụng cụ ăn trẻ em thân thiện môi trường

0/5 (0 Reviews)