Bộ phụ tùng cứu hộ khẩn cấp

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

MG9135

Thông tin sản phẩm

Một sản phẩm năng động

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại AAA Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Bộ phụ tùng cứu hộ khẩn cấp dùng cho xe hơi. Là một sản phẩm năng động, trang bị đầy đủ linh phụ kiện cần thiết cho mọi tình huống khẩn cấp trên đường như áo mưa, dây sạc, dây đai, thiết bị đo áp lực lốp xe, bút thử điện, cầu chì ô tô, tua-vít, băng keo hạ thế, áo bảo hộ, biển cảnh báo tam giác, túi vải oxford 600D và dây đeo chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trong mọi chuyến đi. 

Bộ phu tùng cứu hộ khẩn cấp là một vật dụng rất hữu ích cho các khách hàng của bạn với sự tiện lợi và thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, mỗi linh kiện đều được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng với độ bền cao, là một cánh tay đắc lực không thể thiếu cho mỗi khách hàng trên mọi nẻo đường. Vì thế đây cũng sẽ là một công cụ hiệu quả đưa thương hiệu của bạn phổ biến rộng rãi trên thị trường

Sản phẩm được bọc trong túi poly lớn thuận tiện. Logo in lưới ở vị trí nổi bật, dễ nhìn và có thể tùy chỉnh kích thước, cho bạn nhiều sự lựa chọn gây ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của bạn.

Số lượng tối thiểu 200 chiếc

0/5 (0 Reviews)