Bộ phụ tùng xe hơi

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

PRED1

Thông tin sản phẩm

Lựa chọn được yêu thích

Bộ phụ tùng cứu hộ xe hơi khẩn cấp chắc chắn sẽ là lựa chọn số một cho mọi khách hàng của bạn bởi những tính năng nổi trội của sản phẩm. Sản phẩm gồm đầy đủ những phụ tùng cần thiết giúp khách hàng của bạn dễ dàng xử lý những tình huống khẩn cấp khi xe bị hỏng: găng tay dùng một lần, đèn pin điện, dụng cụ đo áp lực lốp xe, dây đai kèm móc, búa an toàn, cầu chì, túi thuốc, băng keo hạ thế, túi vải oxford 600D.  Chắc chắn đây sẽ là phương tiện hữu hiệu giúp bạn tối đa hóa nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Một sản phẩm tiện lợi với chất lượng tuyệt vời

Bộ phụ tùng cứu hộ xe hơi thực sự là một sản phẩm không thể thiếu đối với khách hàng của bạn. Sản phẩm cung cấp tất cả những gì khách hàng cần trong các tình huống khẩn cấp cần sửa xe. Từng chi tiết của sản phẩm đều có chất lượng cao, độ bền tốt. Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng mang theo, chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu đưa thương hiệu của bạn vươn xa

Mảnh ghép hoàn hảo cho một chiến lược quảng bá thành công

Sản phẩm không chỉ hữu dụng và cần thiết cho khách hàng của bạn mà còn là một công cụ quan trọng đưa thương hiệu của bạn tới gần khách hàng hơn. Với khoảng không in logo và thông tin về công ty cực nổi bật, 24 x 6.5cm và kỹ thuật in lưới sắc nét, hình ảnh của công ty chắc chắn sẽ được truyền tải một cách trung thực và sinh động nhất tới người tiêu dùng. Ngoài ra bộ kit còn được đựng trong bao lớn bằng nhựa poly, giúp hình ảnh của bạn luôn luôn hiện hữu và nổi bật trong mắt khách hàng.

Số lượng tối thiểu 200 chiếc

0/5 (0 Reviews)