10 Báo cáo Insight khách hàng 2020 các Marketers cần cập nhật ngay (P1)

Qua một năm 2020 đầy biến động, chúng ta hiện vẫn còn phải đối mặt với nhiều thách thức bởi đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Sự leo thang của tình hình trên toàn cầu đã dẫn đến nhiều bất ổn và những tác động khó lường đến kinh tế cũng như các hoạt động kinh doanh mà chúng ta có thể chưa quan sát được một cách toàn diện. Hành vi của người tiêu dùng phát triển với mức độ phức tạp hơn.

10 báo cáo Insight khách hàng được 3A tổng hợp và chia sẻ, được thống kê bởi các tổ chức dữ liệu uy tín, hy vọng sẽ giúp bạn vạch ra những hướng đi cụ thể để biến thách thức thành cơ hội, đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình trong năm 2021 này.

1. Insights khách hàng cho mảng B2B Marketing


Thống kê được thực hiện bởi StudioID, khảo sát thói quen truyền thông hơn 11 triệu giám đốc điều hành, trên 20 ngành công nghiệp và 22 ấn phẩm tin tức.

Báo cáo đưa ra những chủ đề, từ khóa được quan tâm nhất trong 20 ngành nghề lĩnh vực khác nhau, để các maketers có thể định hướng được nội dung nào có thể tạo ấn tượng nhất với các khách hàng B2B của họ.

Download báo cáo tại: https://bit.ly/3t8oBEL

2. Trí tuệ Truyền thông Toàn cầu


Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn, giúp tổng hợp dữ liệu và thông tin chi tiết về cách sử dụng phương tiện media truyền thống và kỹ thuật số của người dùng internet trong 42 quốc gia. Báo cáo cung cấp số liệu về loại phương tiện truyền thông được sử dụng, thời gian sử dụng trung bình dựa trên các tiêu chí giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, nơi ở….

Download báo cáo tại: https://bit.ly/2OMHMoY

3. Kết nối người tiêu dùng Q4 2020


Đây là một nghiên cứu hàng quý được thực hiện bởi Decision Lab, tập trung vào thói quen trực tuyến của người tiêu dùng, bao gồm cả việc sử dụng mạng xã hội, giải trí (nhạc, phim, video…) cũng như mua sắm trực tuyến. Đối tượng được nghiên cứu bao gồm Gen Y (năm sinh từ 1997-2005), Gen Y (1981-1996) và Gen X (1960-1980).

Download báo cáo tại: https://bit.ly/3qFQPFg

4. Tiềm năng thương mại điện tử Việt Nam 2019-2020


Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã tăng trưởng gấp đôi so với mua sắm truyền thống. Google chỉ ra rằng thị trường thương mại điện tử Việt Nam sẽ lên tới 25 tỷ USD, là một trong những mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Báo cáo này định vị rõ người tiêu dùng với hành vi mua sắm trực tuyến, sở thích và các kênh họ tiếp cận sản phẩm trực tuyến. Khảo sát này được thực hiện vào tháng 12.2019 bởi Asia Plus Inc.

Download báo cáo tại: https://bit.ly/2N70ua9

5. Tổng quan ngành TMĐT 2020

Một báo cáo được thực hiện bởi Reputa, gồm có 4 hạng mục chính được trình bày rất trực quan, dễ nắm bắt thông tin.

  • Tổng quan ngành E-Commerce trên Social Media 2020
  • Trải nghiệm của khách hàng trên Top 04 sàn TMĐT
  • Đánh giá hoạt động truyền thông Top 04 sàn TMĐT trên Social Media
  • Các kết luận & đề xuất

Download báo cáo tại: https://bit.ly/2OG73RF

Xem tiếp: 10 Báo cáo Insight khách hàng 2020 mà các Marketers cần cập nhật ngay (P2).

Chia sẻ: