10 Báo cáo Insight khách hàng 2020 các Marketers cần cập nhật ngay (P2)

Qua một năm 2020 đầy biến động, chúng ta hiện vẫn còn phải đối mặt với nhiều thách thức bởi đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Sự leo thang của tình hình trên toàn cầu đã dẫn đến nhiều bất ổn và những tác động khó lường đến kinh tế cũng như các hoạt động kinh doanh mà chúng ta có thể chưa quan sát được một cách toàn diện. Hành vi của người tiêu dùng phát triển với mức độ phức tạp hơn

Tiếp nối với 5 báo cáo phần 1 (xem tại đây), 3A sẽ tiếp tục gửi bạn các báo cáo được thống kê bởi các tổ chức dữ liệu uy tín, hy vọng sẽ giúp bạn vạch ra những hướng đi cụ thể để biến thách thức thành cơ hội, đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình trong năm 2021 này.

6. Báo cáo Marketing hằng năm của NIELSEN 2019-2020

Một báo cáo cho chúng ta cái nhìn tổng quan về các kênh Digital Marketing với các tiêu chí: hiệu quả, ROI, mức chi ngân sách, những hạng mục và mức độ ưu tiên tương ứng của các campaign marketing, mục tiêu mà các brands & agencies mong muốn… Số liệu trong báo cáo được thu thập bởi NIELSEN – một công ty chuyên phân tích đo lường dữ liệu quốc tế.

Download báo cáo tại: http://bit.ly/30BXAxq

7. Mạng xã hội Việt Nam – sự phổ biến và đặc điểm

Mạng xã hội nào đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam? Lứa tuổi sử dụng và thói quen sử dụng hằng ngày của họ như thế nào? Với những số liệu này, bạn có thể đưa ra những định hướng tiếp cận khách hàng phù hợp, để tăng hiệu quả cho các quảng cáo sản phẩm – dịch vụ của mình. 

Download báo cáo tại: http://bit.ly/2N8QIUX

8. Những gì định hình lối sống giới trẻ?

Càng hiểu rõ về chân dung khách hàng của mình, các nỗ lực và chi phí phục vụ cho chiến lược Marketing của bạn càng có trọng tâm ️và hiệu quả. Đây là một nghiên cứu về lối sống của giới trẻ, cụ thể là sở thích thói quen về ẩm thực, du lịch, mua sắm, thời trang… mà bạn không nên bỏ lỡ nếu bạn đang hướng tới tập khách hàng thuộc lứa tuổi từ 15-30.

Download báo cáo tại: http://bit.ly/3vjw6L9

9. Phân tích hành vi người dùng và trải nghiệm người dùng trên Digital ảnh hưởng đến quyết định mua hàng

Những yếu tố nào quyết định đến hành vi mua hàng của người dùng trên các kênh Digital? Sự cá nhân hóa, feedback từ khách hàng khác, KOLs/Influencers, freeship, trải nghiệm trên mobile…? Chắc chắn đây sẽ là một phân tích cực kỳ quan trọng để các nhà bán trên sàn thương mại điện tử có những hướng đi phù hợp cho chiến lược tiếp thị sản phẩm.

Download báo cáo tại: http://bit.ly/38xisKu

10. Vietnam Insight E-book 2021

Bạn cần một bức tranh toàn cảnh về kinh tế và tiêu dùng 2020 dưới tác động của COVID-19 và những dự báo về hướng đi 2021? Vietnam Insight Ebook 2021 là một nghiên cứu được thực hiện bởi KANTAR. Báo cáo mô tả khá toàn diện về insight của khách hàng ngành FMCG Việt Nam. Từ báo cáo này, bạn có thể tìm thấy khá nhiều định hướng giá trị cho content, thông điệp và ý tưởng sản phẩm cho thương hiệu của mình. Hy vọng rằng những số liệu này sẽ giúp bạn vạch ra các chiến lược kinh doanh phù hợp để đạt các mục tiêu trong năm nay.

Download báo cáo tại: http://bit.ly/3qGgbCO

Xem lại: 10 Báo cáo Insight khách hàng 2020 mà các Marketers cần cập nhật ngay (P1).

Chia sẻ: