Đồng hồ Virtuoso

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

WG9641

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã được phổ biến trong những năm 1960 nhờ việc bán những bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, và gần đây hơn, được sử dụng trong các ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ đeo tay Virtuoso có thiết kế nổi bật, tinh tế và sang trọng với dây đeo bằng kim loại độ bền cao, khớp cài 2 nút bấ.. Sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng và tối đa hóa nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường.

Đồng hồ có thiết kế sang trọng, tinh tế và thời trang, được làm từ chất liệu kim loại có độ bền cao sẽ giúp thương hiệu trở thành một nhãn hàng được yêu thích trên thị trường và dễ dàng đạt tới thành công.

Sản phẩm có túi poly đựng riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật, dễ nhìn, kích thước có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Nhờ đó chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hóa nhận diện thương hiệu trên thị trường, qua đó đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc.

0/5 (0 Reviews)