Đồng hồ khung ảnh ống đựng bút

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

MG5179

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ khung ảnh kiêm ống đựng bút là sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại, đẹp mắt, với nhiều tính năng nổi bật như có màn hình hiển thị thời gian tự động, chức năng báo thức, được trang bị khung ảnh và ống cắm bút phía sau khung ảnh. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều mục đích như để bút, để khung ảnh, xem giờ, xem lịch… Sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, nhờ đó sẽ đưa thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng trên thị trường.

Sản phẩm thân thiện với người dùng, tiện dụng do có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như xem giờ, hẹn giờ, đựng bút… sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng nhựa dẻo với độ bền và độ chính xác cao sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng dẫn đầu thị trường.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật và dễ nhìn, có thể thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ trở thành một cái tên được yêu mến trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc.

0/5 (0 Reviews)