Đồng hồ khung ảnh ống đựng bút

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

VG4359

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ khung ảnh kiêm ống đựng bút là một sản phẩm năng động được Công ty TNHH Đầu tư và thương mại AAA Việt Nam giới thiệu tới quý khách hàng được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật như có ống cắm bút có thể gập lại, chức năng báo thức lặp lại, lịch, màn hình LCD hiển thị thời gian và ngày tháng, nhiệt độ và có bộ đếm ngược thời gian sẽ là một vật dụng đa năng cần thiết cho mỗi khách hàng, tiện lợi khi xem lịch, báo thức, hay sử dụng làm khung ảnh và ống cắm bút.

Sản phẩm có kích thước lớn, thích hợp để bàn, thân thiện với người dùng, tiện dụng do có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như xem giờ, hẹn giờ, đựng bút… sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng nhựa dẻo với độ bền và độ chính xác cao sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng dẫn đầu thị trường.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật và dễ nhìn, có thể thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ trở thành một cái tên được yêu mến trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 350 chiếc.

0/5 (0 Reviews)