Túi đựng đồ cách nhiệt

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

EG8762

Thông tin sản phẩm

Nếu khách hàng của bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ hiệu quả thì câu trả lời chính là sản phẩm của chúng tôi, túi đựng đồ cách nhiệt. Với những ưu điểm nổi bật như nắp túi bằng khóa kéo, làm bằng chất liệu giữ nhiệt tốt, có dây đeo và phần đáy túi được gia cố chắc chắn, sản phẩm sẽ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi cần mang nhiều hàng hóa đặc biệt là thực phẩm hay hàng tạp hóa. Nhờ đó, sản phẩm sẽ là một công cụ hữu hiệu đưa hình ảnh của bạn gần gũi với khách hàng và nổi tiếng trên thị trường.

Túi được làm từ chất liệu vừa có khả năng giữ nhiệt tốt, vừa có độ bền cao. Đồng thời sản phẩm vô cùng thân thiện với người sử dụng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Chắc chắn túi đựng đồ cách nhiệt sẽ được đón nhận trên thị trường và trở thành cầu nối đưa thương hiệu của bạn tới trái tim mỗi khách hàng và đạt tới thành công trên thị trường.

Toàn bộ số lượng túi sẽ được đựng trong một bao lớn. Logo trên túi được in lưới tại vị trí nổi bật, dễ nhìn. Kích thước logo có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn, giúp bạn có thể linh hoạt lựa chọn nhiều phương án marketing cho thương hiệu một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc.

0/5 (0 Reviews)