Dụng cụ đo áp lực lốp xe

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

DG8397

Thông tin sản phẩm

Bạn cần một sản phẩm đảm bảo thương hiệu của bạn sẽ được các khách hàng tiềm năng ghi nhớ. Vậy thì dụng cụ đo áp lực lốp xe kỹ thuật số cỡ lớn của chúng tôi chính là sản phẩm bạn cần. Với chức năng kiểm tra áp lực lốp xe chính các, màn hình lớn hiển thị kỹ thuật số, đèn nền LED xanh,  đo áp lực khí với mức áp xuất tối đa lên tới 200 PSI, thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng nhớ tới và tin tưởng lựa chọn.

Hãy trải nghiệm cùng sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa và kim loại chất lượng cao, đem đến độ bền tuyệt đối. Kích thước sản phẩm lớn với độ chính xác cao và thân thiện với người sử dụng. Bất cứ ai sử dụng sẽ không chỉ yêu thích mà còn luôn nhắc tới nó và giới thiệu cho bạn bè của họ. Còn chần chừ gì nữa, hãy tối đa hóa sức mạnh của các kênh marketing bằng sản phẩm này của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Ấn tượng sâu sắc

Bạn còn mong muốn điều gì? Đánh bại các đối thủ của bạn trên thị trường? Điều bạn cần chỉ là một dụng cụ đo áp lực đầy tiện ích. Sản phẩm có kích thước 332 x 28 x 25cm được bao trong túi lớn, khu vực in logo có diện tích lớn, 6 x 1.5cm, với kỹ thuật in lưới tinh tế, hình ảnh của bạn chắc chắn sẽ in đậm trong tâm trí những khách hàng tiềm năng và giúp họ có quyết định dễ dàng hơn khi tìm đến những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của bạn.

Số lượng tối thiểu 200 chiếc

0/5 (0 Reviews)