Tấm chắn nắng ô tô

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

NG7493

Thông tin sản phẩm

Hãy để sản phẩm của chúng tôi giúp bạn tỏa sáng

Tấm chắn nắng chữ nhật phía sau của ô tô sẽ là một sản phẩm hoàn hảo thu hút sự chú ý của đám đông trong mọi triển lãm thương mại hay các sự kiện khác. Sản phẩm gồm 2 tấm chắn hình chứ nhật, có miếng dính cao su đi kèm, cấu trúc mềm dẻo linh hoạt có thể cuộn gấp dễ dàng. Một sản phẩm quá đơn giản giúp khách hàng của bạn chống lại ánh nắng mặt trời gay gắt và giúp thương hiệu của bạn ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh mẽ. Họ sẽ nhớ ngay đến bạn khi có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Một công cụ marketing quyền năng

Tấm chắn được làm từ chất liệu vải lưới có độ bền cao, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, thanh lịch, vừa tay chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể thiếu với mỗi khách hàng, một sản phẩm thông minh mang thương hiệu của bạn vươn xa.

Logo dễ nhận diện

Tấm chắn được thiết kế với không gian rộng 32 x 22cm dành để in logo và thông tin về công ty. Logo in lưới nổi bật và sắc nét. Sản phẩm được để trong túi nhựa poly riêng, chắc chắn sẽ luôn gợi nhớ cho khách hàng về hình ảnh và thương hiệu của bạn, giúp tên tuổi của bạn ngày càng được yêu mến trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)