Tấm chắn nắng ô tô

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

JG4352

Thông tin sản phẩm

Hãy để sản phẩm của chúng tôi giúp bạn dẫn đầu cuộc chơi

Không sản phẩm nào có thể ghi dấu ấn mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn như sản phẩm tấm chắn nắng Spring Cat của chúng tôi. Với thiết kế sáng tạo có hình dạng một chú mèo, khung dây kim loại linh hoạt, 2 miếng dính cao su có khả năng bám dính tốt, có thể gấp lại gọn gàng, sản phẩm gồm hai tấm chắn sẽ giúp khách hàng của bạn yên tâm khỏi nắng gắt trên mọi chặng đường. Và tất nhiên, sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng về hình ảnh của bạn. Các khách hàng tiềm năng vì thế cũng sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của bạn khi họ cần mua sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Cam kết về chất lượng và hiệu quả

Cặp tấm chắn nắng Spring Cat được làm từ vải lưới chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài, là một sản phẩm đơn giản nhưng đem lại tiện ích lớn và không thể thiếu với mọi khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sản phẩm của chúng tôi mang sứ mệnh truyền tải thông điệp của bạn trải rộng khắp bốn phương. 

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì sản phẩm của chúng tôi đem tới

Tấm chắn Spring Cat với những ưu điểm vô cùng nổi bật chắc chắn sẽ được các khách hàng của bạn yêu thích. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với không gian rộng tới 20 x 10cm dành cho việc in ấn, thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời để quảng bá cho tên tuổi của công ty. Ngoài ra kết cấu chắc chắn của chất liệu vải lưới cũng là một điểm cộng không nhỏ của sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ yêu thích và tin cậy sử dụng chúng hàng ngày.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

 

0/5 (0 Reviews)