Tấm chắn nắng ô tô

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

SG5914

Thông tin sản phẩm

Sự lựa chọn hoàn hảo

Một quyết định đúng đắn khi bạn lựa chọn sản phẩm tấm chắn nắng dành cho ô tô dạng lưới của chúng tôi gửi tới khách hàng. Sản phẩm với 2 miếng dính cao su, khung chắc chắn bằng dây kim loại nhưng có thể gập lại linh hoạt sẽ là lớp bảo vệ an toàn cho chiếc xe của khách hàng khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt, đồng thời đem đến thành công cho những chiến dịch marketing của bạn.

Một mũi tên trúng hai đích

Sản phẩm tấm chắn nắng vừa có kích thước lớn, giúp khách hàng của bạn an tâm khi phải đương đầu với ánh nắng gay gắt của mùa hè, vừa có thể gập lại gọn gàng cầm trên tay. Không có lý do gì khách hàng của bạn lại không yêu thích một sản phẩm tiện dụng với đầy đủ những ưu điểm vượt trội như vậy. Một người bảo vệ tin cậy của khách hàng, một marketer chuyên nghiệp và tài năng của bạn.

 

Không gian in lý tưởng

Tấm chắn nắng có khoảng không dành cho logo của công ty rất lớn, kích thước lên tới 50 x 25cm, chiếm một nửa kích thước của sản phẩm (100 x 50cm). Kỹ thuật in lưới sắc nét, toàn bộ sản phẩm được để trong túi nhựa poly thanh lịch. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm yêu thích của mọi khách hàng và tạo cơ hội tuyệt vời cho thương hiệu của bạn tỏa sáng.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)