Dụng cụ đo áp lực lốp xe

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

NG1574

Thông tin sản phẩm

Bàn đạp tăng tốc cho thành công trên thị trường của bạn

Logo và tên tuổi của công ty đặt tại vị trí dễ nhìn nhất đối với các khách hàng tiềm năng sẽ gia tăng khả năng thành công cho thương hiệu của bạn. Hiểu được nguyên lý đó, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng thiết bị đo áp lực lốp xe với độ chính xác cao tuyệt đối. Sản phẩm được trang bị vòi linh hoạt, nút nhấn van chỉnh khí, sản phẩm có tuổi thọ và độ chính xác cao, chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn không chỉ chạm đến trái tim khách hàng mà còn đồng hành cùng họ theo thời gian.

Hãy để sản phẩm của chúng tôi khuếch đại thành công của bạn

Thiết bị đo áp lực lốp xe có kích thước khá lớn, được làm từ nhựa và kim loại cao cấp. Sản phẩm sẽ là một dụng cụ được khách hàng yêu thích và sử dụng thường xuyên, qua đó giúp tăng cường và củng cố hình ảnh của công ty và chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng khi gặt hái thành công từ những khoản đầu tư cho quảng cáo.

 

Thành công và hơn thế nữa

Thiết bị đo áp lực lốp xe sẽ đem lại kết quả đáng ngạc nhiên cho những nỗ lực marketing của bạn. Với túi bọc poly lớn bên ngoài, kích thước sản phẩm 5.5 x 0cm trong đó không gian dành riêng cho in logo chiếm tới 0.5 x 2.5cm và kỹ thuật in lưới tinh tế, khách hàng của bạn sẽ thực sự bị ấn tượng về thương hiệu mà công ty đã và đang xây dựng.

Số lượng tối thiểu 350 chiếc

0/5 (0 Reviews)