Dụng cụ đo áp lực lốp xe

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

DG7354

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm chạm đến trái tim và trí nhớ khách hàng

Dụng cụ đo áp lực lốp xe trang bị đèn flash LED thực sự nổi bất với thiết kế hiện đại có hình dáng một chiếc xe hơi, kết cấu chắc chắn, 3 đèn flash LED, màn hình hiển thị áp lực LCD kỹ thuật số, có la bàn đi kèm. Sản phẩm có thể sử dụng để đo áp lực lốp xe, vừa thuận tiện sử dụng đi lại trong bóng tối chắc chắn sẽ khiến khách hàng luôn nhớ tới hình ảnh và thương hiệu của bạn.

Một sản phẩm đảm bảo cho sự thành công của mọi chiến lược marketing

Thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng chạm tới thành công với sản phẩm chất lượng, được sản xuất từ nhựa và kim loại cap cấp của chúng tôi. Sản phẩm có kích thước vừa phải, độ bền cao, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như kiểm tra áp lực lốp xe, hỗ trợ di chuyển trong bóng tối chắc chắn sẽ là một trợ lý đắc lực thúc đẩy sự thành công cho mọi chiến dịch marketing của bạn.

Hãy trải nghiệm sức mạnh marketing từ sản phẩm của chúng tôi

Thiết bị đo áp lực lốp xe sẽ đem lại kết quả đáng ngạc nhiên cho những nỗ lực marketing của bạn. Với túi bọc poly lớn bên ngoài, kích thước sản phẩm 15.5 x 3.8 x 3cm trong đó không gian dành riêng cho in logo chiếm tới 3 x 0.5cm và kỹ thuật in lưới tinh tế, bạn sẽ trở thành một biểu tượng thực sự của chất lượng khi khách hàng nhớ tới.

Số lượng tối thiểu 350 chiếc

0/5 (0 Reviews)