Bộ phụ tùng/ linh kiện - Auto emergency kits

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

DG7324

Thông tin sản phẩm

– Một sản phẩm đa dạng hấp dẫn

Móc chìa khóa mini đo áp suất lốp xe là một sản phẩm năng động, được trang bị kẹp khóa, thước đo, áp lực tối đa 50 PSI, trọng lượng nhẹ, hoàn toàn có thể trở thành đại sứ cho thương hiệu của bạn.

 – Không gian in ấn tượng

Không gian dành cho in log của bàn chải được thiết kế nổi bật với kích thước 1 x 2cm so với kích thước 21 x 4 x 3.5 inch của sản phẩm. Kỹ thuật in lưới tinh tế và túi bọc ngoài độc lập. Sản phẩm chắc chắn sẽ dành được sự yêu thích của khách hàng, là cơ hội tuyệt vời chắp cánh cho thương hiệu của bạn.

– Hãy bắt đầu làm thương hiệu từ một món quà nhỏ nhất

Móc chìa khóa đa năng được thiết kế nhỏ gọn, thời trang, bắt mắt, chất lượng đến từng chi tiết. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như móc chìa khóa hay theo dõi áp suất lốp xe. Món quà nhỏ hết sức ý nghĩa sẽ trở thành một vật dụng yêu thích luôn mang bên mình đối với khách hàng của bạn. Và tất nhiên, bạn cũng có thể đoán được, thương hiệu của bạn cũng sẽ song hành cùng khách hàng ở bất kỳ đâu.

– Hình dáng tinh tế

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhưng với không gian in logo nổi bật, có kích thước 0.5 x 5cm so với kích thước sản phẩm là 8 x 1cm. Logo được in lưới và với túi nhựa trong bọc bên ngoài sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ thực sự nổi bật giữa đám đông.

– Số lượng tối thiểu: 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)