Thiết bị đo áp lực lốp xe cầm tay

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

CG3612

Thông tin sản phẩm

Gia tăng sức mạnh marketing

Khi thông điệp của bạn được sản phẩm của chúng tôi, thiết bị đo áp lực lốp xe cầm tay kèm móc chìa khóa, truyển tải tới khách hàng, họ sẽ biết đến bạn như một biểu tượng của chất lượng. Với những tính năng nổi trội: màn hình hiển thị kỹ thuật số LCD, chế độ tắt tự động, chế độ đo PSI và BAR, sản phẩm chắc chắn sẽ là một phương tiện hữu hiệu gia tăng bất ngờ sức mạnh marketing cho thương hiệu của bạn.

Trải nghiệm yêu thích luôn được chia sẻ 

Được sản xuất từ nhựa plastic và kim loại cao cấp, thiết bị có độ bền cao và chất lượng tốt, sản phẩm đơn giản, được sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau và thiết kế vừa vặn, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đồng hành cùng với khách hàng và sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với thị trường và nhanh chóng trở thành một nhãn hiệu quen thuộc được ưa chuộng

 

Sản phẩm có được để trong túi poly lớn tiện lợi. Logo in lưới ở vị trí nổi bật, dễ nhìn và có thể tùy chỉnh kích thước, cho bạn nhiều sự lựa chọn gây ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của bạn. Tên tuổi của bạn sẽ được biết đến rộng rãi từ sự chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời đối với sản phẩm của các khách hàng trung thành.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)