Hộp đựng đồ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

EG3627

Thông tin sản phẩm

Một sản phẩm tuyệt vời để ghi dấu ấn thương hiệu:

Hộp đựng đồ bằng vải không dệt với những tính năng vượt trội như có thể gấp lại nhỏ gọn, diện tích sử dụng lớn, nắp đậy hai cánh sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất, đồng thời đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn khi sử dụng.

Một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

Hộp đựng đồ bằng vải không dệt vô cùng tiện lợi cho người dùng do có thể đáp ứng nhiều mục đích sử dụng, nó sẽ mang thương hiệu của bạn đến đông đảo khách hàng hơn

Chất lượng đến từ nguyên liệu:

Được sản xuất từ chất liệu chọn lọc, không chỉ dễ sử dụng mà đây còn là sản phẩm giúp thương hiệu của bạn bền bỉ đồng hành với khách hàng theo thời gian

Một sản phẩm ấn tượng

Hộp đựng bằng vài không dệt là một tổng thể từ những chi tiết sắc nét nhất, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên cho khách hàng về hình ảnh của công ty bạn.

Không gian in logo lớn và dễ nhìn

Hộp có kích thước 50 x 30 x 25cm, được thiết kế với một không gian rộng dành cho in ấn, kích thước 5cmx10cm, phù hợp với nhiều hình thức in, đặc biệt là in lưới. Không gian logo nổi bật, dễ nhìn thực sự sẽ là một công cụ hữu hiệu quảng bá tên tuổi công ty của bạn. Sản phẩm được đựng trong túi trong riêng biệt, giúp tối đa hóa hiệu quả marketing cho thương hiệu của bạn.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc

0/5 (0 Reviews)