Túi giữ nhiệt đồ ăn

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

LG1345

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm đưa bạn tiến gần tới thị trường

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại AAA Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm túi giữ nhiệt đựng đồ ăn trưa cỡ lớn. Là sản phẩm có thiết kế đơn giản, tiện lợi với những ưu điểm nổi trội như có 1 ngăn chính đựng đồ có khóa kéo, 1 túi khóa kéo mặt trước, túi lưới 2 bên, sức chứa lớn, cách nhiệt, quai đeo chéo có thể điều chỉnh, tay cầm được gia cố chắc chắn, có khả năng giữ ấm và không thấm nước, sản phẩm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và đưa tên tuổi của công ty được quảng bá rộng rãi.

Là sản phẩm thân thiện với người sử dụng, được làm từ chất liệu vải cao cấp với độ bền lớn, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau như giữ ấm và bảo quản thức ăn, cắm trại…túi giữ nhiệt sẽ là một sản phẩm đáng mong ước với mỗi khách hàng và là phương tiện đưa hình ảnh của bạn trở thành một thương hiệu được yêu thích và phổ biến nhất.

Túi được đựng trong bao poly riêng, khu vực in logo nổi bật, dễ nhìn. Bên cạnh đó kích thước in có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Với kỹ thuật in lưới tinh tế, hình ảnh của bạn sẽ được truyền tải sắc nét và sinh động nhất tới khách hàng.

Số lượng tối thiểu 350 chiếc

0/5 (0 Reviews)