Giỏ gỗ xếp gọn hình động vật

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

GQT012

Giỏ gỗ hình chú Gà với kết cấu thông minh nhưng lại vô cùng đơn giản.

Dễ dàng mở rộng khi sử dụng và xếp gọn lại khi không dùng đến.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tre, an toàn cho người dùng, tiện lợi cho việc lau chùi, vệ sinh.

Thông tin sản phẩm

Giỏ quà gấp gọn bằng tre

Giỏ gỗ hình chú Gà với kết cấu thông minh nhưng lại vô cùng đơn giản, dễ dàng mở rộng khi sử dụng và xếp gọn lại khi không dùng đến. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tre, an toàn cho người dùng, tiện lợi cho việc lau chùi, vệ sinh. Sản phẩm rất thích hợp để làm quà tặng tết cho khách hàng, nhân viên, đối tác trong dịp tết nguyên đán.

giỏ quà gấp gọn bằng tre

Những lý do bạn nên chọn Giỏ gỗ hình chú Gà làm quà tết?

– Mục đích sử dụng: Ít ai để ý rằng, những chiếc giỏ đựng hoa quả lại được sử dụng với tần suất rất cao trong những dịp lễ tết, ngày sum họp gia đình, lúc tiếp khách năm mới,… Việc khách hàng sử dụng chiếc giỏ xếp gọn có in logo của bạn như một sản phẩm độc nhất vô nhị, tiện ích sẽ thu hút sự chú ý của mọi người trong các bữa tiệc gia đình, công ty; đồng thời tăng niềm tự hào trong khách hàng vào thương hiệu của bạn mà họ đã lựa chọn.

– Kết cấu tuyệt vời: Những món quà thông thường dễ gây nhàm chán và không tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Chiếc giỏ gỗ hình chú Gà được thiết kế sáng tạo, cắt kỹ thuật theo từng thớ gỗ giúp xếp gọn và mở ra khi cần thiết. Phần hình thân chú Gà trở thành một chiếc quai xách giúp bạn di chuyển giỏ xách một cách dễ dàng.

– Giá thành hợp lý: Món quà độc đáo nhưng vẫn sang trọng này sẽ đáp ứng được mức ngân sách của đa phần các kế hoạch marketing. Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để có được mức giá tốt nhất cho số lượng bạn dự định đặt hàng.

 Giỏ quà gấp gọn bằng tre

Giỏ quà gấp gọn bằng tre

Tết Đinh Dậu với món quà là giỏ gỗ hình chú Gà là một lựa chọn thực sự tinh tế và sáng tạo, tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn những kiểu dáng khác, chúng tôi cũng còn rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn.

Hotline: 0936.08.88.19

Tư vấn, thiết kế miễn phí theo yêu cầu!

 

0/5 (0 Reviews)