Hộp đựng gia vị 4 tầng Levant - Quà tặng thân thiện môi trường

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BLM033

Thiết kế độc đáo của hộp đựng gia vị – vừa tiện lợi lại bắt mắt, cho gian bếp xinh thêm phần sinh động.

Thông tin sản phẩm

Dòng sản phẩm thân thiện với môi trường Levant của Quà tặng 3A với chất liệu xơ lúa mạch và nhựa thực phẩm PP rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đã nhận được Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, trơn mịn, dễ vệ sinh và sử dụng, rất tiện lợi để đựng thực phẩm, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh … 

Sản phẩm Hộp đựng gia vị 4 tầng Levant của Quà tặng 3A đem lại rất nhiều tiện ích:

  • Thiết kế 4 tầng thông minh: với trục inox giữa và 4 chiếc hộp với màu sắc bắt mắt xếp thành 4 tầng có thể xoay xung quanh, rất hữu ích trong việc phân loại gia vị. Sản phẩm đem lại trải nghiệm thú vị cho người sử dụng, có cả quai xách ở phía trên để thuận tiện trong việc di chuyển. 
  • Nhận diện thương hiệu: chất liệu nhựa PP cho khả năng in ấn rõ nét, thể hiện được bất kỳ thông điệp marketing hay logo công ty để khách hàng sử dụng không thể quên thương hiệu của bạn.
  • Chất liệu an toàn: với nguyên liệu xơ lúa mạch và nhựa thực phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để bảo quản gia vị mà không lo bị thôi nhiễm các chất hóa học độc hại. Sản phẩm nhựa Levant của 3A đã phải trải qua đến 8 bài test mức độ thôi nhiễm hóa học và cho ra kết quả an toàn.

Dưới đây là một vài hình ảnh về Hộp đựng gia vị 4 tầng Levant của Quà tặng 3A:

Hộp đựng gia vị 4 tầng thân thiện môi trường

Hộp đựng gia vị 4 tầng thân thiện môi trường

Hộp đựng gia vị 4 tầng thân thiện môi trường

Hộp đựng gia vị 4 tầng thân thiện môi trường

0/5 (0 Reviews)