Hộp đựng thực phẩm Levant - Quà tặng thân thiện với môi trường

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BLM33

Bộ hộp đựng thực phẩm nắp nhựa trong với màu sắc độc đáo, bắt mắt.

Thông tin sản phẩm

Một doanh nghiệp được khách hàng tin cậy và trung thành là một doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn chú trọng đến sự phát triển bền vững của xã hội, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Hộp đựng thực phẩm Levant có chất liệu từ bột lúa mạch và nhựa thực phẩm rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm gia dụng từ bột lúa mạch Levant của Quà tặng 3A đã nhận được Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế cung cấp.

Những lý do để chọn bộ Hộp đựng thực phẩm có nắp đậy Levant làm quà tặng cho khách hàng:

  • Tiện dụng: hộp cơm là món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Không phải lúc nào mọi người cũng có thể tự nấu nướng, đôi khi phải mang thức ăn và đựng trong đồ hộp, nhất là những người làm việc tại văn phòng. Hộp đựng có nắm đậy rất kín và chặt nhằm tránh thức ăn bị tràn, vương vãi ra ngoài.
  • Thiết kế đẹp, tăng nhận diện thương hiệu: thiết kế đơn giản nhưng vẫn ấn tượng, màu sắc bắt mắt và độc đáo khiến khách hàng không thể chối từ! Sản phẩm có thể được tặng nhiều dịp để có thể đẩy mạnh doanh số. Chất liệu nhựa PP cho khả năng in ấn cao, do vậy logo công ty bạn sẽ được thể hiện một cách nổi bật, khiến khách hàng mỗi khi sử dụng món quà tặng khuyến mãi này đều phải nhớ đến thương hiệu.
  • An toàn cho sức khỏe: như chúng ta thấy trên báo đài thường ngày, không phải loại đồ hộp nào cũng an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Điều này còn tùy thuộc vào loại chất liệu làm ra chúng có thân thiện không. Nhưng đối với dòng sản phẩm Levant của Quà tặng 3A, bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm trải qua 8 bài test về mức độ thôi nhiễm chất hóa học và đều cho ra kết quả tích cực, được công nhận bởi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm khi thải ra môi trường sẽ tự phân hủy trong 8 tháng, không để lại rác thải.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Hộp đựng thực phẩm Levant của Quà tặng 3A nhé!

Hộp đựng thực phẩm thân thiện môi trường

Hộp đựng thực phẩm thân thiện môi trường

 

 

0/5 (0 Reviews)