Bảng Menu tăng nhận diện thương hiệu cho các nhà hàng khách sạn

Bộ nhận diện thương hiệu của các nhà hàng khách sạn không thể hiếu những chiếc bảng menu độc đáo như thế này. Chúng sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, gây dựng một hình ảnh hệ thống phục vụ chuyên nghiệp.

Thiết kế bảng Menu đặc biệt dành cho nhà hàng

Thực đơn (bảng menu) là một phần vô cùng quan trọng của mỗi nhà hàng. Về cơ bản, bảng menu thông báo cho khách hàng biết các loại món ăn có sẵn có để đặt hàng, những chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi hấp dẫn. Nếu được thiết kế một cách đủ ấn tượng, thực đơn có thể mang lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhiều khách hàng và thu hút mọi người quay trở lại sử dụng dịch vụ trong những đợt sau. Những bảng menu dưới đây là một trong những ví dụ rất trực quan, cụ thể:

Bảng menu

Chúng tôi đã thấy thực đơn bằng gỗ tuyệt đẹp này trong The Social – một nhà hàng cao cấp. Thiết kế bằng gỗ cứng của họ ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người khách ghé thăm dùng bữa. Nó không chỉ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ngắm nhìn, mà còn rất bền với loại gỗ chất lượng được điêu khắc rất cẩn thận, tỉ mỉ. Thương hiệu nhà hàng được khắc laser với sơn màu nâu đậm. Nó thực sự rất nổi bật!

Bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hay quà tặng khuyến mãi độc đáo cho các công ty, 3A còn có thể lên ý tưởng cho các vật phẩm tăng nhận diện thương hiệu (POSM) như ô dù ngoài trời, áo phông, bảng menu cho nhiều nhà hàng khác nhau. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của 3A sẽ giúp khái niệm hóa và lên thật nhiều những ý tưởng marketing, branding hay launching sản phẩm hoàn hảo cho công ty bạn.

Xem thêm: POSM – Kênh marketing hiện đại mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Bảng menu

Bảng Menu – công cụ POSM tăng nhận diện thương hiệu 

Thiết kế: Trước hết, các menu đồ ăn cần phải được trình bày gọn gàng và trực quan và bắt mắt với du khách. Thiết kế của bảng menu phải phù hợp với chủ đề của nhà hàng của bạn. Sử dụng giá đỡ bằng gỗ hoặc nhựa arcrylic được làm thủ công tạo ra ấn tượng tích cực lâu dài cho mọi người mỗi lần đến. Bởi như vậy, sẽ tạo ra cho họ một trải nghiệm ăn uống thật thú vị.

Sáng tạo: Dễ dàng tạo ra thiết kế bắt mắt và độc đáo với sự trợ giúp của đội ngũ designer của 3A. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế nào, cũng đừng quá lo lắng. Những chiếc bảng menu này dễ dàng tùy chỉnh để cho phép bạn thiết kế chúng theo các thông số chính xác mà bạn mong muốn. Trong hình ảnh ví dụ trên, nhà hàng The Social sử dụng gỗ cứng với kết cấu tự nhiên. Với logo được khắc laser và sơn phủ rất rõ ràng, nổi bật.

Tăng nhận diện thương hiệu: Bảng menu mang tới nhiều thông điệp cho khách hàng của bạn. Nó truyền tải nhiều ý nghĩa đến những người đọc. Những điều này đại diện cho thương hiệu của bạn, cũng như các công cụ POSM khác. Bạn không muốn mọi người gắn thẻ trên mạng xã hội rằng địa điểm của bạn là “chỉ một nhà hàng” rất bình thường, không có gì nổi trội mà rõ ràng, bạn muốn khác biệt với những nhà hàng khác. Vì vậy, hãy gây những ấn tượng sâu đậm cho khách hàng ngay khi họ lựa chọn bữa ăn của họ với chiếc bảng menu này.

Bảng menu

Trong ngành công nghiệp nhà hàng – nơi diễn ra nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ, thì những ý tưởng mới mẻ sẽ trở thành đặc điểm riêng có khiến mọi người nhớ đến bạn nhiều hơn. 3A biết rằng, thậm chí chỉ một chi tiết nhỏ nhất cũng có thể có ý nghĩa đối với khách hàng của bạn. Do đó, việc lựa chọn thiết kế của bảng menu tại mỗi góc bàn ăn là điều thực sự nên làm để tạo dựng một hình ảnh rõ ràng và nổi bật trong lòng họ nhé!

 

Chia sẻ: