Ý tưởng branding mới từ những chiếc ví quà tặng quảng cáo hình đồ ăn

Với quà tặng quảng cáo, không có gì được gọi là giới hạn. Bởi sự sáng tạo của các marketers luôn thai nghén ra nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ mà người tiêu dùng không thể từ chối. Một trong những ý tưởng độc đáo hấp dẫn mà 3A đã thấy được chính là những chiếc ví đựng (bóp) rất xinh xắn, ngộ nghĩnh này. 

Quà tặng quảng cáo

Tại 3A, những ý tưởng quảng cáo luôn được cập nhật không ngừng. Chúng tôi có thể giúp bạn lên ý tưởng cho những món quà tăngj tương tự như trên cho project sản phẩm mới của công ty, với nhiều thiết kế hấp dẫn, thông minh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khó tính.

Thiết kế ví đựng quà tặng quảng cáo

Để đạt được kết quả như ý muốn, 3A có một vài mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn thiết kế chiếc ví đựng như sau:

Chất liệu: hãy chọn loại chất liệu phù hợp với ngân sách của bạn. Với sản phẩm ví đựng như thế này, thì chất liệu PU có vẻ rất ổn. Chi phí cho loại chất liệu PU rất hợp túi tiền và nhà cung cấp cũng rất nhiều. Tất nhiên da PU có những hạn chế nhất định so với da thật, nhưng màu sắc và độ mềm chúng phù hợp để làm ra loại quà tặng quảng cáo với thiết kế độc đáo, ngộ nghĩnh hơn! Bên cạnh chất liệu PU, bạn có thể cân nhắc thêm một số chất liệu thay thế giả da simili khác như PVC hoặc vải nỉ.

Lựa chọn một motip phù hợp với sản phẩm công ty: những công ty thuộc ngành hàng thực phẩm, tiêu dùng sẽ lựa chọn thiết kế hình đồ ăn tăng thêm sự ngon mắt cũng như tò mò của người nhìn. Bạn có thể lựa chọn những hình dáng khác, ví dụ công ty mĩ phẩm sử dụng hình dáng thỏi son, đôi môi, chai dầu gội… Các rạp chiếu phim lựa chọn thiết kế nhân vật hoạt hình, hoặc các shop deco thì hợp với thiết kế hình họa tiết bông hoa … Bạn hoàn toàn có thể để “trí tưởng tượng bay xa” từ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty mình!

Quà tặng quảng cáo

Hãy tìm hiểu về sở thích, gu thẩm mĩ của khách hàng: những thiết kế thời trang, độc đáo, hiện đại rất phù hợp với giới trẻ. Họ ưa thích những thứ làm họ trông nổi bất, thu hút hơn. Đây cũng chính là cơ hội quảng bá cho rất nhiều những công ty với ngành hàng tiêu dùng đồ ăn nhanh, mỹ phẩm hoặc rạp chiếu phim.

Thể hiện logo thương hiệu thật rõ ràng: đây là một yếu tố quan trọng giúp nhận diện thương hiệu của công ty! Khách hàng hoàn toàn muốn sở hữu những món quà tặng quảng cáo với concept độc đáo, không đụng hàng. Món quà này sẽ đồng hành cùng họ khắp mọi nơi: trường học, công sở, những khu du lịch, chuyến đi dã ngoại … và sẽ càng nhiều người biết về thương hiệu của bạn hơn!

Quà tặng quảng cáo

Nếu như bạn đang băn khoăn về những loại quà tặng đẹp-độc-lạ cho chiến dịch branding, marketing của mình, hãy để 3A giúp bạn!

 

 

Chia sẻ: