Bí quyết chọn quà tặng cha mẹ ngày Tết, đảm bảo cha mẹ ưng ý

Tết Nguyên Đán đang đến gần việc lựa chọn quà tặng cha mẹ ngày Tết, là một việc làm vô cùng thiết thực để tri ân đấng sinh thành. Cùng Quà tặng 3A tìm hiểu về món quà tết ý nghĩa 2017 này.

1. Giỏ quà Tết

Với những người khá bận rộn hoặc cha mẹ đã sắm đầy đủ các vật dụng, các đò dùng cho ngày Tết, thì việc mua các giỏ quà sẽ vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và ý nghĩa. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chọn quà tặng cha mẹ ngày Tết.

Các giỏ quà năm nay được đa dạng nhiều hơn với các dạng từ trái cây đến bánh, nước…, trông rất sang trọng. Với nhiều giá tiền để bạn lựa chọn.

bí quyết tặng quà cho ba mẹ ngày tết

Quần áo mới

Mua quần áo mới và dịp đầu năm là truyền thống không thể thiếu từ xưa đến nay. Người Việt ta vẫn luôn quan niệm đầu năm mặc đồ mới cả năm sẽ gặp nhiều may mắn, và là một con người mới. Khi bạn lớn lên thay vì được cha mẹ sắm quần áo mới, bạn sẽ là người đi mua, đi chọn quà tặng cha mẹ ngày Tết.

Để mua được món quà ưng ý, bạn hãy mua tại các cửa hàng uy tín và nên nắm rõ sở thích, như màu sắc, kích thước để mua được món quà khiến cha mẹ hài lòng nhất.

Cây cảnh trưng ngày Tết

Tết đến nhà nào cũng sắm cho mình vài cành, đến chậu hoa để trưng bày trong nhà, trang hoàng cho căn nhà thêm màu sắc, rực rỡ đón xuân mới. Sự xuất hiện các chậu cây mới như thể hiện sự vui tươi, màu sắc với mong muốn một năm mới sung túc, vui vẻ.

Đây là một trong những ý kiến tuyệt vời để chọn quà tặng cha mẹ ngày Tết. Các loại cây cảnh, hoa cảnh thường được trưng bày, cũng như mua về trong dịp Tết đó là, cây quất, hoa đào, hoa mai…

Theo AAA Promotion Gifts – www.quatang3a.com

Chia sẻ: