Mẫu bút nào sẽ phù hợp với chiến dịch marketing của doanh nghiệp?

 

Với các chiến dịch marketing, các doanh nghiệp để thu hút khách bắt buộc phải đưa ra những ý tưởng mới, táo bạo,…Một trong những ý tưởng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn cũng như thực hiện thành công đó là thực hiện các chiến dịch marketing kết hợp các quà tặng quảng cáo. Các sản phẩm quà tặng quảng cáo khá đa dạng như các loại bút, bình nước, pin sạc dự phòng…

Trong giới hạn bài viết này, quà tặng 3A xin gợi ý một số mẫu bút quà tặng quảng cáo giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, với chi phí tiết kiệm nhất.

bút bi quà tặng quảng cáo

Các loại bút làm quà tặng quảng cáo khá đa dạng bao gồm bút bi, bút mực nước, bút ký, bút gỗ,…chất liệu, thiết kế, màu sắc làm bút cũng đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khác hàng. Và sản phẩm này có giá cả cũng như mẫu mã đa dạng, cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, nó phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng, bởi với mỗi đối tượng khách hàng thì lại có những mẫu bút quảng cáo khác nhau.

Để có thể lựa chọn mẫu bút phù hợp với chiến dịch marketing sắp tới của mình, trước tiên bạn nên liệt ra đối tượng nào sẽ được nhận sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.

Nếu đối tượng đó là học sinh –sinh viên thì các sản phẩm đơn giản, tiện dụng là tốt nhất. Một số mẫu bút bi vỏ nhựa, bút bi vỏ kim loại, bút bi vỏ gỗ,..Những loại bút này có thiết kế rất đa dạng, bắt mắt, lại được in logo do đó, có thể thể hiện thông điệp truyền thông mà bạn muốn gửi gắm đến đối tượng khách hàng của mình

bút quà tặngNgoài ra, với đối tượng khách hàng là những doanh nhân thì sản phẩm thích hợp nhất để làm bút quà tặng đó là bút ký. Các sản phẩm bút ký quà tặng đều được khắc thông tin doanh nghiệp, hoặc logo, slogan chứa đựng thông điệp của các chiến dịch truyền thông,….Mỗi sản phẩm đều có thiết kế tinh xảo, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như quà tặng sếp, tặng thầy cô, tặng sinh nhật, kỷ niệm,… Thiết kế gỗ kết hợp cài mạ kim loại màu vàng, bút xoay mở nắ, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, thiết kế tinh xảo. Đây là một trong những mẫu bút quảng cáo khá được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, các sản phẩm bút quảng cáo còn được thiết kế đa dạng bút bi usb –đây là một trong những sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp với người làm văn phòng, công chức,…

bút usb đa năng

Một cây bút sang trọng, kết hợp với chiếc usb lưu trữ dữ liệu. Vừa có thể dùng để viết, vừa có tác dụng mang theo để  truyền tải và lưu trữ thông tin. Với thiết kế thông minh và sansg tạo, chiếc bút usb đa nang 3 trong một, vừa có thể làm đèn laser trong các buổi thuyết trình, vừa có thể lưu trữ dữ liệu, lại vừa có thể viêt được. Chiếc usb được in khắc theo yêu cầu của khách hàng sẽ là lựa chọn rất độc đáo cho chiến dịch truyền thông mà bạn đang hướng đến.

Sản phẩm bút chì quà tặng là một trong những sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ, nếu mua số lượng lớn bạn chỉ phải trả vài trăm đồng cho một chiếc bút chì làm quà tặng quảng cáo inlogo. Hãy nghĩ xem, chỉ với vài trăm đồng bỏ ra mà thông điệp của bạn đã đến được với rất nhiều khách hàng rồi.

Ngoài những sản phẩm bút quảng cáo trên thì quà tặng 3A cũng cung cấp rất nhiều các sản phẩm quà tặng quảng cáo khác như usb quà tặng, ô dù quà tặng, pin sạc dự phòng quà tặng, sổ quà tặng,…Với thiết kế đa dạng, độc đáo, giá cả phải chẳng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại hotline 0936088819 để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Chia sẻ: