Quà tặng Giáng sinh 2013

 

Để đón chào một mùa Noel đang đến rất gần, chúng ta hãy cùng chuẩn bị những món quà tặng giáng sinh ý nghĩa và độc đáo tặng “người ấy” nhé. Không nhất thiết phải tặng những món quà sang trọng, đắt tiền, thực tế món quà nhỏ nhỏ xinh xinh kèm theo một lời nói ngọt ngào sẽ làm cho nàng đi từ bất ngờ đến hạnh phúc và thực sự làm ấm trái tim của nàng trong đêm Giáng sinh này.

Hoa gấu bông
Hoa gấu bông ra đời trên ý tưởng là sự kết hợp tinh tế giữa những con thú bông dễ thương trong một bó hoa hoành tráng. Mỗi loài hoa đều mang một thông điệp, mỗi chú gấu Teddy là một món quà mang ý nghĩa hạnh phúc, niềm vui. Càng tuyệt vời hơn nếu bạn chọn cách điệu hoa gấu bông với hình ảnh chiếc xích lô cùng những lời tỏ tình nồng thắm, sáng tạo với giỏ hoa 12 cung hoàng đạo tương ứng với các ngày tháng trong năm, bó hoa cung hoàng đạo bao gồm 12 cung trong 1 bó hoa. Đây là món quà siêu độc đáo và lãng mạn. Hãy để hoa gấu bông mang thông điệp yêu thương của bạn đến nàng nhé!

Gấu đầm hồng
Gấu đầm hồng xịn cao cấp, Lông mềm mại, không rụng lông. 100% Bông nhồi bên trong gấu mềm mịn, đem cảm giác êm ái cho người ôm. Đây thật sự là một món quà thích hợp tặng người con gái mà mình yêu thương trong những dịp đặc biệt như ngày noel. Đảm bảo bạn gái của bạn sẽ rất thích.

Robot thông minh
Rô Bốt Thông Minh được coi là phiên bản thu nhỏ của Asimo, nặng khoảng 4kg. Chú Rô Bốt Thông Minh này có thể hoạt động khoảng 100 động tác trong đó có nhiều động tác rất phức tạp như: đi lại bằng 2 chân chứ không phải bằng bánh xe , cầm, nắm, ném, nhảy múa ( điều khiển từ xa). Sản phẩm rất nhiều bậc cha mẹ ở các quốc gia phát triển quan tâm và tin dùng cho con em mình – Rô Bốt Thông Minh được khuyến nghị dành cho độ tuổi 11 tuổi trở lên và có rất nhiều tính năng độc đáo đang chờ các em nhỏ khám phá. Chúng tôi tin rằng Rô Bốt Thông Minh đã đang và sẽ là người bạn thân thiết của các em nhỏ mọi lúc mọi nơi

Đây chắc chắn sẽ là những món quà tặng giáng sinh thật tuyệt vời mà bạn muốn dành cho những người thân yêu nhất của bạn.

theo: muaquatangsinhnhat.com

Tags: qua tang giang sinh, quà tặng giáng sinh

Chia sẻ: