Mũ bảo hộ lao động giữ ấm

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BG1739

Thông tin sản phẩm

Mũ bảo hộ lao động giữ ấm với những ưu điểm nổi trội như khả năng bảo vệ bộ phận đầu toàn diện, tai mũ giữ ấm bằng vải cotton, mũ giữ ấm và chống lạnh tốt, khung mũ giảm xóc hình ếch, quai mũ có thể tùy chỉnh linh hoạt vừa vặn, kích thước cho người lớn, có in sticker chắc chắn sẽ là người bạn đáng tin cậy của mọi khách hàng và người đồng hành trung thành đưa thương hiệu của bạn đến thành công trên thị trường.

Mũ bảo hộ được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Vì vậy mũ vừa có khả năng bảo vệ đầu tuyệt đối, vừa có khả năng giữ ấm tốt. Chắc chắn sản phẩm sẽ nhận được sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng đồng thời hỗ trợ đắc lực cho thương hiệu của bạn trong cuộc đua chinh phục thị trường bằng việc gây ấn tượng tốt đẹp sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Mũ được đựng trong túi poly riêng. Logo trên mũ được in kỹ thuật số tại vị trí nổi bật, dễ nhìn, kích thước in có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Chắc chắn sản phẩm sẽ giúp khách hàng của bạn luôn luôn ghi nhớ hình ảnh và thương hiệu của công ty.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc.

 

0/5 (0 Reviews)