PassPort Cover - Bìa hộ chiếu - British International School

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

PPC01

Passport cover – Bạn đồng hành cùng các chuyến du lịch

Thông tin sản phẩm

Du lịch, du học nước ngoài đang là xu thế mới đi cùng với sự phát triển của xã hội. Và trong những chuyến du lịch đó, không chỉ có chứng minh thư, căn cước mà còn có hộ chiếu là vật bất ly thân để chúng ta có thể xuất nhập cảnh. Để tạo nên phong cách riêng cho mỗi người, cũng như bảo vệ cuốn sổ hộ chiếu bên trong khỏi những tổn thương về vật lý như va đập, cong vênh, sờn rách … thì bao da passport là món đồ vô cùng cần thiết. 

Quà tặng 100-200k

Dựa vào nhu cầu đó, passport cover cùng được xem như một món quà tặng khách hàng hết sức hữu ích và tiện dụng. Những chiếc passport cover có in logo, theo pantone màu chủ đạo của công ty sẽ được người sử dụng luôn luôn mang theo bên mình đến mọi nơi, giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn. Chiếc passport cover có thể làm quà tặng cho các công ty du lịch, trường học, đơn vị tư vấn du học, lao động nước ngoài hoặc các hội nghị của đơn vị liên kết, hợp tác quốc tế…

Quà tặng 100-200k

Quà tặng 100-200k

Passport cover có thể cùng với tag hành lý thành một set quà tặng dễ thương cho những người chuẩn bị du lịch, du học hay công tác nước ngoài. Nếu bạn muốn đặt những chiếc passport cover xinh xắn này làm quà tặng cho khách hàng, liên hệ với 3A nhé. Số lượng tối thiểu 100 chiếc.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)