Búa đa năng

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

WG1425

Thông tin sản phẩm

Sự trung thành đến từ nhận thức của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm

Khách hàng sẽ nhớ đến bạn khi bạn gửi đến họ sản phẩm búa khẩn cấp đa năng 6-in-1 của chúng tôi. Với những tính năng vượt trội như được trang bị 3 đèn pin LED phía trước, 1 đèn LED phía sau, 2 pin AAA, 1 dao cắt dây an toàn, búa an toàn, đầu nam châm có thể thu vào, 5 tua-vít, sản phẩm với độ chính xác cao sẽ giúp khách hàng của bạn hoàn toàn yên tâm xử lý các tình huống khẩn cấp trên đường. Như một người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, sản phẩm sẽ củng cố sự trung thành của khách hàng với thương hiệu của bạn.

Một trải nghiệm đáng nhớ

Sản phẩm sẽ có mặt trong mọi câu chuyện của khách hàng nhờ sự hữu dụng và tiện lợi trong các tình huống khẩn cấp. Không những thế, nó sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn thông qua chất lượng và độ bền của sản phẩm, được chúng tôi đảm bảo từ những nguyên liệu chọn lọc làm nên sản phẩm (nhựa và kim loại). Khi những trải nghiệm tuyệt vời này được chia sẻ, hình ảnh của bạn không chỉ đẹp trong lòng khách hàng mà sẽ trở nên quen thuộc hơn với những khách hàng tiềm năng. Sản phẩm có kích thước lớn và độ bền cao, thực sự là một phương tiện hiệu quả và kinh tế đem thương hiệu của bạn lan tỏa bốn phương.

Một biểu tượng của chất lượng

Hãy để khách hàng khi nhớ đến thương hiệu của bạn sẽ ấn tượng với chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Sản phẩm búa khẩn cấp 6-in-1 của chúng tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó. Búa được để trong hộp riêng, kích thước búa 15.7 x 7.2 x 4cm, trong đó diện tích cho in logo lên tới 2.5 x 0.7cm. Logo được in lưới tinh tế chắc chắn sẽ khẳng định một lần nữa chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ bạn đem đến cho khách hàng.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc

0/5 (0 Reviews)