Bộ phụ tùng/ linh kiện - Auto emergency kits

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

FG3581

Thông tin sản phẩm

– Thiết kế thông minh

Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm cao cấp: Bàn chải tuyết cán dài. Sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cạo băng, tuyết và lau chùi của bạn với thiết kế thông minh gồm một tay cầm dài, lông chải mềm mại, lưỡi cạo tuyết bằng nhựa. Sản phẩm đa năng hoàn toàn là một lựa chọn thông minh để quảng bá tới khách hàng thương hiệu của bạn.

– Một sản phẩm toàn diện

Được cấu thành từ nhiều chi tiết khác nhau, chất liệu cao cấp chọn lọc mang đến cho sản phẩm độ bền vượt trội, giúp thương hiệu của bạn đồng hành cùng với khách hàng theo thời gian. Ngoài ra sản phẩm được thế kế vô cùng đơn giản, vừa vặn, dễ cầm, dễ sử dụng cào tuyết hay lau chùi. Một sự lựa chọn hoàn hảo đưa thương hiệu của bạn trở nên quen thuộc với khách hàng.

 – Không gian in ấn tượng

Không gian dành cho in log của bàn chải được thiết kế nổi bật với kích thước 1 x 2cm so với kích thước 21 x 4 x 3.5 inch của sản phẩm. Kỹ thuật in lưới tinh tế và túi bọc ngoài độc lập. Sản phẩm chắc chắn sẽ dành được sự yêu thích của khách hàng, là cơ hội tuyệt vời chắp cánh cho thương hiệu của bạn.

– Số lượng tối thiểu: 1000 chiếc

 

0/5 (0 Reviews)