Bộ phụ tùng/ linh kiện - Auto emergency kits

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

XG3145

Thông tin sản phẩm

Bộ 36 phụ tùng ô tô là một sản phẩm vô cùng thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm gồm đèn flash, kìm, tua vít, cờ lê bằng thép không gỉ, hộp đựng mô phỏng hình ô tô, chìa vặn chắc chắn có thể quảng bá thương hiệu của bạn tới thị trường và những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm một cách hiệu quả.

Sản phẩm nhỏ gọn nhưng tính năng vượt trội không kém những bộ phụ tùng cồng kềnh khác, kích thước vừa vặn để cầm tay, có thể dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào để sử chữa trong các tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, là một sản phẩm chất lượng với độ bền cao, đây không chỉ là sản phẩm dành được sự yêu mến của khách hàng mà còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho thương hiệu của bạn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.

– Không gian in thiết kế khoa học

Khi thông tin về công ty của bạn được in lên sản phẩm, chắc chắn nó sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng với vị trí dễ nhìn, kích thước hợp lý 2 x 5cm, (kích thước sản phẩm 37 x 21 x 7.5cm), logo in nổi và hộp đựng sang trọng, chắc chắn sẽ làm bạn và khách hàng hài lòng

– Số lượng tối thiểu: 300 chiếc

0/5 (0 Reviews)