Bộ phụ tùng/ linh kiện - Auto emergency kits

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

UG7453

Thông tin sản phẩm

– Đảm bảo sự thành công

Thật dễ dàng để thu hút khách hàng ở bất cứ sự kiện nào chỉ với một sản phẩm duy nhất: Máy đo áp lực lốp xe kỹ thuật số. Không chỉ có dụng cụ đo áp lực lốp xe, đây là sản phẩm được trang bị thêm nhiều tính năng nổi trội như dụng cụ cắt đai an toàn, búa thủy tinh, đèn khẩn cấp LED, màn hình đo áp lực lốp xe LCD. Với một máy đo tự động và chính xác, khách hàng sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm của bạn.

– Một lựa chọn hoàn hảo

Được sản xuất từ nhựa và kim loại tốt nhất, sản phẩm có độ bền cao, thực sự là một biểu tượng của chất lượng. Bên cạnh đó sự tiện ích của sản phẩm, không chỉ dùng đo áp lực lốp xe mà còn có thể sử dụng trong nhiều tình huống khẩn cấp khác chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất, để lại ấn tượng sâu sắc về tên tuổi của công ty và dễ dàng đem đến thành công cho thương hiệu của bạn.

Còn gì dễ dàng hơn, hãy bắt đầu tăng thị phần của bạn từ chỉ một sản phẩm đơn giản nhất

Máy đo đa năng được bọ trong gói lớn kích thước 16.2 x 7 x 2.5cm, logo in lưới sắc nét, kích thước 3 x 2cm, chắc chắn sẽ dành được sự yêu thích và tin cậy của khách hàng, nâng cao tuyệt đối hình ảnh công ty bạn trên thị trường.

– Số lượng tối thiểu: 200 chiếc

0/5 (0 Reviews)