Bộ phụ tùng/ linh kiện - Auto emergency kits

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

GG9425

Thông tin sản phẩm

– Một sản phẩm với những ưu điểm vượt trội

Bộ dụng cụ sơ cứu cầm tay là một sản phẩm nổi bật với những ưu điểm vượt trội. Bộ dụng cụ gồm 1 kéo 9cm, 5 gạc i ốt 7.5cm, 1 túi gạc y tế 5 x 5cm, 1 vải che 30 x 30cm, 1 băng vết thương 5cm x 4.5m, 1 băng vải không dệt 1.25cm x 5m, 1 hộp cao 3g, 2 giấy lau chống muỗi 5 x 6cm, 2 viên khử trùng 3 x 6cm, 5 băng cá nhân 7.2 x 1.9cm, 1 gói kem chống nắng, 1 túi polyester. Với đầy đủ dụng cụ, tính năng, bộ sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm trong mọi tình huống sơ cứu vết thương nhỏ hay lớn, trong tình huống khẩn cấp hay cứu hộ khác. Một sản phẩm tối ưu dành cho khách hàng, một công cụ marketing thông minh dành cho bạn.

– Một sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng

Bộ kit bao gồm đầy đủ những dụng cụ cần thiết, với kích thước vừa vặn và dễ đem theo hàng ngày thực sự sẽ là một lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng, là người bạn đáng tin cậy trong mọi tình huống sơ cứu hàng ngày mà khách hàng của bạn có thể gặp phải. Vì thế, nó còn là một phương tiện hiệu quả truyền tải thông điệp, hình ảnh của công ty bạn đến với thị trường và các khách hàng.

– Nhận diện thương hiệu dễ dàng

Bộ dụng cụ được thiết kế một không gian rộng dành riêng cho in logo và thông tin về công ty, kích thước 4 x 7cm (kích thước sản phẩm: 15 x 11 x 3cm), logo in lưới sắc nét, sản phẩm được đóng gói trong túi nhựa riêng, chắc chắn sẽ dành được sự yêu thích của khách hàng và ghi đậm dấu ấn của công ty bạn trong tâm trí khách hàng.

– Số lượng tối thiểu: 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)