Bộ phụ tùng/ linh kiện - Auto emergency kits

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

DG9437

Thông tin sản phẩm

– Một sản phẩm với đầy đủ tiện nghi

Bộ phụ kiện trên ô tô cao cấp là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của sản phẩm như găng tay dùng một lần, áo mưa, dây sạc pin, dây đai kèm móc, tua-vít 2 đầu, túi thuốc, biển cảnh báo có thể gập lại dễ dàng, 4 búa an toàn, túi oxford 600D. Sản phẩm thuận tiện trong tình huống cần sửa chữa khẩn cấp trên đường chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn và là công cụ marketing hữu hiệu đem thương hiệu của bạn tới đông đảo khách hàng.

– Một sản phẩm chất lượng và ấn tượng

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp như vải oxford 600D, đơn giản, thân thiện với người sử dụng, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong mọi tình huống khẩn cấp trên đường. Đồng hành cùng sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ tỏa sáng trên mọi nẻo đường.

– Một sản phẩm yêu thích của khách hàng

Bộ phụ kiện được thiết kế một không gian rộng dành riêng cho in logo và thông tin về công ty, kích thước 18 x 3cm (kích thước sản phẩm: 33 x 18 x 9cm), logo in lưới sắc nét, sản phẩm được đóng gói trong bao lớn, chắc chắn sẽ dành được sự yêu thích của khách hàng và tiếp thị thương hiệu của bạn tới thị trường hiệu quả.

– Số lượng tối thiểu: 100 chiếc

0/5 (0 Reviews)