Bộ phụ tùng/ linh kiện - Auto emergency kits

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

SBUD1

Thông tin sản phẩm

– Sản phẩm đơn giản, hiệu quả không ngờ

Sạc  mỏ vịt 2 cổng trên ô tô là sản phẩm vô cùng tiện lợi với 2 cổng usb giúp bạn có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc như điện thoại hay máy tính bảng. Khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận sự thuận tiện, hiệu quả và những ưu điểm nổi trội của sản phẩm cũng như ấn tượng với thương hiệu của bạn.

– Chất lượng nổi bật, tính năng vượt trội

Được làm từ nhựa cao cấp, từng chi tiết trên sản phẩm đều có chất lương vượt trội. Sản phẩm còn đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi có thể giúp nội thất trong chiếc xe thật gọn gàng mà vẫn đảm bảo cho những phương tiện giải trí hiện đại nhất của khách hàng được nạp đầy năng lượng. Và tất nhiên, với thương hiệu của bạn được hiện diện trên sản phẩm, tên tuổi của công ty sẽ được thị trường biết tới nhanh chóng và theo một cách tự nhiên nhất.

– Đại diện cho hình ảnh của công ty

Hãy để sản phẩm của chúng tôi tối đa hóa nhận diện thương hiệu cho các bạn. Với không gian dành cho in logo 1 x 2cm (kích thước sản phẩm 36 x 26 x 82mm) vô cùng nổi bật, kỹ thuật in lưới tinh tế và hộp bọc ngoài trang nhã, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiến lược marketing thông minh.

– Số lượng tối thiểu: 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)