Một số phương pháp phổ biến chế tác logo lên sản phẩm

Đã bao giờ bạn tò mò logo được chế tác lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện bằng những cách nào chưa? Các loại vật liệu da, giấy, bìa, kim loại, gỗ, thủy tinh pha lê … sẽ có những cách chế tác logo, cách in logo nào phù hợp nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết và video trực quan dưới này nhé!

 

In kỹ thuật số

che-tac-logo

In kỹ thuật số sử dụng tốt nhất khi bạn có một logo hoặc thiết kế với nhiều màu sắc. Quá trình này sử dụng máy in vật lý thay vì lưới và thường cho phép bạn in trên toàn bộ bề mặt. In kỹ thuật số cũng được gọi là in CMYK, in đủ màu, in quy trình 4 màu.

Sản phẩm tốt nhất để sử dụng với in kỹ thuật số: miếng lót chuột, nam châm hút tủ lạnh và giấy note.

In truyền nhiệt

che-tac-logo

Nếu bạn đã từng sử dụng bàn ủi để dán decal lên áo, thì bạn sẽ biết cơ sở của phương pháp in truyền nhiệt. Máy in sử dụng nhiệt độ cao để nhấn mực vào vật liệu, dù logo của bạn ở bất cứ vị trí nào. Truyền nhiệt đôi khi sẽ là lựa chọn duy nhất nếu bạn muốn in logo có nhiều hơn một màu.

Sản phẩm tốt nhất để sử dụng với truyền nhiệt: túi tote và áo phông.

Khắc lazer

che-tac-logo

Quá trình này tạo ra các logo sắc nét, rõ ràng không thể bóc ra. Quá trình khắc laze in logo lên sản phẩm quà tặng rất đơn giản, sạch sẽ, và dễ dàng. Logo được lập trình vào phần mềm laser và sau đó được thực hiện trên các món quà tặng của bạn. Nếu có thể, bạn cũng có thể lựa chọn thêm quá trình oxy hóa, điều này thêm một chút màu sắc cho logo và làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

Các sản phẩm tốt nhất để sử dụng với khắc laser: Bút kim loại, sản phẩm quà tặng từ gỗ, biểu trưng pha lê thủy tinh và các quà tặng có chất liệu kim loại.

Dập nổi

che-tac-logo

Dập nổi mang lại cho logo một cái nhìn 3 chiều đa dạng hơn. Khuôn được xây dựng từ kim loại với hình dạng của logo của bạn với nhiệt độ cao khoảng 212 độ F để đạt được vẻ ngoài bóng bẩy, đa chiều. Đối với một chút chi phí bổ sung thêm, bạn cũng có thể thêm màu sắc cho logo.

Các sản phẩm tốt nhất để sử dụng: các sản phẩm với chất liệu da như ví namecard, sổ bìa da hoặc chất liệu bìa, giấy ….

Thêu

che-tac-logo

“Trái với suy nghĩ của nhiều người, kỹ thuật thêu khá thủ công và lỗi thời. Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm vải nào, đều trông rất tuyệt với đường chỉ thêu rực rỡ. Trong quá trình thêu, logo của bạn được thay đổi thành hình ảnh kỹ thuật số và sau đó được chỉ định các nhóm màu. Sản phẩm quà tặng khách hàng của bạn được đặt trong máy thêu, kim, và sau đó logo sẽ dần được tạo thành từ những đường chỉ được thêu tự động.

Sản phẩm tốt nhất để sử dụng với thêu: áo phông, chăn, mũ, ba lô và khăn.

Trên đây là một số phương pháp chế tác logo lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện – hội nghị. Nếu bạn còn những băn khoăn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn, hay đặt hàng quà tặng doanh nghiệp in logo công ty thì đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A tại hotline 0936 0888 19 nhé!

Chia sẻ: