Vải 2 ya là gì? Cách nhận biết loại vải dù 2 ya chất lượng tốt để làm ô quà tặng

Ô cầm tay quà tặng được làm từ nhiều loại vải khác nhau, một trong số loại vải làm ô được nhiều người thích đó là vải 2 ya. Cùng Quà tặng 3A tìm hiểu về chất liệu của loại vải này nhé!

Vải dù 2 ya có 2 lớp, lớp thứ nhất là lớp vải thông thường, lớp thứ 2 là lớp tráng nhựa chống thấm nước. Đây là loại vải chống mưa, chống nắng rất tốt, đặc biệt loại vải này có thể phản xạ tia cực tím, chống tia UV và các tác nhân gây ung thư da. Loại vải 2 ya ngày nay được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất ô cầm tay, ô quảng cáo.

ô cầm tay vải 2 ya làm quà tặng

Trong các chất liệu để sản xuất dù cầm tay thì chất liệu vải dù 2 da là loại cao cấp nhất, giá thành cũng cao hơn, các sản phẩm ô dù được gia công bằng vải dù 2 ya thường là những sản phẩm cao cấp, sang trọng và sử dụng được lâu dài, khi in ấn cũng giữ được hình ảnh lâu hơn

Nhận biết vải dù 2 ya như thế nào?

– Để phân biệt vải dù 2 ya với các chất liệu vải dù khác, bạn lật bề trong của dù nếu bên trong có lớp tráng bạc thì đích thị đó là vải dù 2 ya.

– Để kiểm tra chất lượng vải dù 2 ya bạn để ý tới mật độ lớp phủ bạc bên trong vải dù, bằng cách soi lớp vải dưới ánh sáng, nếu vải không có ánh sáng xuyên qua thì đó là vải tốt còn nếu mật độ vải thưa ánh sáng dễ dàng lọt qua, chất lượng vải dù đó không tốt, nên chính vì vậy những sản phẩm được làm từ chất liệu vải dù 2 ya này này thường rẻ hơn cho dù đó vẫn là vải dù 2 ya. Đây cũng là lý do tại sao nhiều đơn vị làm quà tặng với giá rẻ hơn, bởi giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Vải dù 2 ya làm ô khác với vải dù 2 ya làm áo mưa. Vải làm áo mưa có độ dày 0.11 dzem, còn vải làm áo mưa có độ dày từ 0.17-0.20 dzem. 

>>> Xem thêm: Ô gấp ngược, món quà tặng mới lạ.

Công ty sản xuất ô cầm tay quà tặng 3A có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô dù quảng cáo, sản xuất các loại ô cầm tay, ô ngoài trời, ô cán thẳng, ô dù cán cong, ô dù tự động, ô gập 2, ô gập 3… Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng!

Liên hệ: 0936 08 88 19

 

Chia sẻ: