Địa chỉ cung cấp quà tặng quảng cáo độc đáo cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Các sản phẩm quà tặng quảng cáo ngày nay đang khá được ưa chuộng, bởi lẽ nhu cầu của thị trường về các mặt hàng này khá đa dạng. Không chỉ riêng tại Hà Nội mà tại rất nhiều tỉnh thành có nhu cầu về quà tặng quảng cáo cũng được “săn đón”. Quà tặng quảng cáo tại Hải Phòng có đa dạng như tại Hà Nội? làm sao để có được những sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ, mẫu mã đa dạng?

Hiện nay, thị trường quà tặng quảng cáo cũng đang dần bão hòa, khi mà không quá khó để tìm kiếm những đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng. Thế nhưng, đâu mới là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và có đầy đủ các mặt hàng quà tặng quảng cáo mà bạn cần?

Quà tặng 3A là một trong những doanh nghiệp cung cấp quà tặng quảng cáo độc đáo, có uy tín. Với hàng nghìn mặt hàng quà tặng, 3A đã và đang chinh phục rất nhiều các doanh nghiệp lớn sử dụng quà tặng cho chiến dịch marketing của mình.

 cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại hải phòng

Các nhóm sản phẩm quà tặng quảng cáo mà Quà tặng 3A cung cấp:

– Nhóm các sản phẩm quà tặng về công nghệ: USB quà tặng, pin sạc dự phòng, bluetooth finder, đèn usb mini, quạt usb mini…

– Nhóm các sản phẩm quà tặng truyền thống: Huy hiệu, huy chương, kỷ niệm chương, cúp, tượng các doanh nhân văn hóa, quà tặng gift-set, v.v.

– Nhóm các sản phẩm về quà tặng để bàn: máy tính cầm tay, dao rọc giấy, thước kẻ, chặn giấy, dập ghim và dỡ ghim, vật để bàn làm việc, hộp bút…

– Nhóm các sản phẩm quà tặng thể thao: bình đựng nước, túi thể thao, đồng hồ thể thao, phao bơi, túi gấp gọn, áo khoác…

– Nhóm các sản phẩm quà tặng đính kèm in logo: ô tô, con quay, miếng ghép, chong chóng, miếng ghép hình đồ chơi trẻ em…

– Nhóm các sản phẩm quà tặng quảng cáo khác: quạt nhựa cầm tay, móc khóa quà tặng, bút bi in logo, sổ da quà tặng, cốc sứ in logo, ô dù quảng cáo, áo mưa quảng cáo

– Quà tết cho doanh nghiệp: hộp đựng bánh mứt kẹo, bộ ấm chén sứ, bộ ly rượu vang, lịch để bàn, bộ đĩa thủy tinh…

cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại hải phòng

Với thông điệp “ Một món quà nhỏ thay hàng vạn lời tri ân…” 3A luôn tạo ra sự độc đáo, khác biệt nhưng cũng không kém phần tinh tế!

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo của 3A luôn sẵn sàng thiết kế cho khách hàng những mẫu quà tặng đẹp, độc đáo, đầy sáng tạo.

Là một công ty quà tặng quảng cáo có tiếng tại thị trường Hà Nội, hiện nay, chúng tôi đang mở rộng thị trường tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, đặc biệt là tại Hải Phòng.

Nếu bạn ở Hải Phòng cần tư vấn thêm về sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

 Theo AAA Promo Gifts – www.quatang3a.com

Chia sẻ: