Thìa Levant

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BLM01

Thông tin sản phẩm

 

Dòng sản phẩm từ bột lúa mạch Levant bao gồm những món đồ gia dụng thiết yếu cho cuộc sống như bình nước, cốc, tô cơm, tô mỳ, đũa, các loại thìa, thớt, đĩa, hộp đựng,… được Quà tặng 3A phân phối độc quyền, sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn vô cùng phong phú, phù hợp với các mức chi phí khác nhau cho chiến dịch quảng cáo và tri ân khách hàng của bạn.

Ưu điểm của dòng sản phẩm Levant:

– Sản phẩm được tạo nên từ bột lúa mạch kết hợp với nhựa thực phẩm, có mùi thơm tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe (chứng nhận của SGS).

– Sản phẩm thân thiện với môi trường, tự phân huỷ trong lòng đất sau 8 tháng, không để lại rác thải ra môi trường

– Sản phẩm có thể in ấn logo theo yêu cầu của Công ty bạn.

Những món quà thân thiện với môi trường đang ngày càng được ưa chuộng trên thế giới. Mọi người không chỉ quan tâm đến sức khoẻ của họ mà còn quan tâm đến môi trường xung quanh. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đi theo xu hướng này, hãy thử tìm hiểu dòng sản phẩm Levant của Quà tặng 3A. Bạn sẽ khiến khách hàng của mình có ấn tượng đặc biệt về một doanh nghiệp xã hội, đồng thời đóng góp vào việc duy trì sự cân bằng của hệ sinh thái và giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nguồn tài nguyên của trái đất.

Sản phẩm thìa ăn cơm được làm từ bột lúa mạch, xinh xắn dễ sử dụng.

quà tặng thân thiện môi trường thìa từ bột lúa mạch

quà tặng thân thiện môi trường thìa từ bột lúa mạch

quà tặng thân thiện môi trường thìa từ bột lúa mạch

quà tặng thân thiện môi trường thìa từ bột lúa mạch

Nếu cần tư vấn thêm về Dòng sản phẩm từ lúa mạch Levant, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng doanh nghiệp 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Hotline: 0936.08.88.19

Tư vấn, thiết kế miễn phí theo yêu cầu!

0/5 (0 Reviews)