Túi chống nước

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

EG5936

Thông tin sản phẩm

Mọi trở ngại trong chiến dịch quảng bá cho thương hiệu của bạn sẽ được sản phẩm của chúng tôi, túi mỹ phẩm bằng PVC đánh bại. Là sản phẩm được làm từ nhựa PVC dày 0.03cm, gồm một ngăn đựng chính, nắp túi có 2 nút bấm, thiết kế túi trong suốt, túi có khả năng chống ẩm, chống nước, rất tiện lợi và gọn gàng cho khách hàng khi đựng mỹ phẩm. Sản phẩm sẽ là phương tiện truyền tải thông điệp của bạn hiệu quả tới khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt nhất khi lựa chọn hợp tác với thương hiệu của bạn.

Món quà được yêu thích

Với ngăn đựng rộng rãi, thiết kế tối giảng nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và ưu điểm thân thiện với người sử dụng, túi nhựa trong sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi khách hàng, giúp khách hàng tự tin tút lại nhan sắc ở bất kỳ đâu. Ngoài ra túi được làm bằng chất liệu PVC chất lượng, giúp sản phẩm có độ bền cao, nhờ đó thương hiệu của bạn có thể bền bỉ đồng hành cùng khách hàng. Chính vì vậy nó sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trên thị trường và vươn lên dẫn đầu, trở thành thương hiệu được yêu thích nhất.

Toàn bộ số lượng sản phẩm được đựng một túi lớn. Với logo được in lưới, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, sản phẩm sẽ đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 1000 chiếc

0/5 (0 Reviews)